close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Loạt trang phục Fast Food của LMHT là Sivir Giao Pizza, Galio Thần Gà và Azir Phục Vụ Bàn sẽ được Riot ra mắt cùng Alistar Công Nghệ

Đúng là một “cơn bão” skin đổ bộ vào LMHT khi Riot liên tục tung ra teaser của hàng tá trang phục từ trang phục tối thượng GGMF, Tiệc Bể Bơi của Zoe, loạt trang phục vô địch Samsung Galaxy và giờ là chủ đề Fast Food:

Trong bản cập nhật PBE ngày 7/3, Riot đã tung ra 2 biểu tượng mới, 1 trong số đó là của Galio với hình ảnh gã hộ pháp này mặc bộ quần áo với hình dạng con gà cùng chiếc đùi gà rán trên tay. Ở phía sau thì là một nữ nhân viên đang một tay lái xe một tay giữ Pizza được cộng đồng LMHT thế giới khá là chắc kèo là Sivir.

galio-chicken-god

Galio và Sivir

azir-fast-food

Azir Phục Vụ Bàn và Sivir Giao Pizza được lên ý tưởng bởi fan

Ngay khi biểu tượng có Galio và (có lẽ) Sivir đó ra mắt, cộng đồng khẳng định chủ đề tiếp theo của loạt trang phục mới sẽ là Fast Food – đồ ăn nhanh. Với hình ảnh Sivir xoay xoay hộp Pizza và ném vào mặt khách cực cool ngầu. Galio thì cosplay với đôi cánh… gà sau lưng, kỹ năng Đôi cánh chiến trận (Q) không có gió lốc gì nữa mà ném đùi gà rán vào phía đối thủ. Bên cạnh đó, nhắc đến gà là không thể thiếu Azir, cộng đồng LMHT tin rằng khi 2 trang phục là Galio “Thần Gà” và Sivir Giao Pizza ra mắt sẽ có Azir đi kèm với trang phục độc đáo nào đó như Azir Phục Vụ Bàn, Azir Đầu Bếp hay Azir Ông Chủ Cửa Hàng.

hextech-alistar

Hextech Alistar – Alistar Công Nghệ

Sau loạt hình ảnh về trang phục đồ ăn nhanh kia, biểu tượng Alistar cũng được cộng đồng LMHT khá là chắc kèo rằng đây sẽ là trang phục Alistar Công Nghệ – trở thành bộ đôi đẹp mắt với Kog’Maw Công Nghệ. Nhưng dù gì đây cũng chỉ là những “teaser” trang phục mới của Riot, còn dự định ra mắt khi nào thì chỉ khi Riot thông báo chính thức thì chúng mới xuất hiện trong LMHT được.

Bài liên quan
eSports

Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

eSports

Cướp hai Baron, EVOS vẫn để thua trước Team Flash

eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

eSports

Tướng mới Lillia có thể được ra mắt vào cuối tháng 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.