close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Loạt mod mới khiến Dying Light king khủng như địa ngục

Nhiều game thủ cảm thấy rất bất ngờ với những gì mà Dying Light mang lại, chỉ có điều độ khó của nó vẫn chưa đủ tầm với các game thủ thuộc hàng Hardcore. Không sao, mod sinh ra là để thỏa mãn những người chơi như vậy.

2795137-hl2+-+hl2+-+2015-01-28+01-06-5323

Cộng đồng modder vừa công bố một bản mod cho Dying Light có tên là I Am Legion (Download) sẽ biến môi trường của game trở thành địa ngục với tầng tầng lớp lớp Zombie sở hữu dame to, di chuyển nhanh, leo trèo khủng khiếp. Một vài lưu ý đáng kể của bản mod này được modder lưu ý như sau:

  • Địa điểm Spawn của Zombie nhiều hơn điều này có nghĩa rằng tổng số Zombie trong cùng một thời điểm cũng lớn hơn trước gấp bội. Các khu vực trước kia trống trải nay sẽ được lấp đầy Zombie.
  • Lũ Zombie phát hiện bạn ở khoảng cách rất xa và có khả năng di chuyển nhanh hơn bình thường
  • AI cao cấp chơ phép Zombie thính hơn trước rất nhiều, khả năng bám đuổi cũng sẽ tốt hơn trước, thời gian đợi và quay người để phát hiện người chơi giảm. Khu vực quanh Safe House thậm chí còn khủng khiếp hơn.
  • Lực lượng cứu viện sẽ ít đi nhiều cho nên việc mong chờ có thêm đạn hay hỏa lực là điều không thể, chưa kể chúng không xuất hiện trên bản đồ khiến bạn sẽ rất mất thời gian để tìm kiếm.

Dying Light lấy bối cảnh một thế giới tận thế khi Zombie đã trở thành chủng loài thống trị. Từng đàn quái thú, nửa người nửa thây ma đi lại vật vờ trong một thành phố vô cùng rộng lớn, di chuyển chậm vào ban ngày nhưng hung dữ và táo tợn kinh hoàng vào ban đêm. Men theo những con hẻm, trèo qua cửa sổ hay cố gắng đu bám lên nóc nhà để có tầm nhìn tốt là những thứ bắt buộc bạn phải học hỏi và khám phá nếu muốn sinh tồn trong sản phẩm này.

dying1

Bản mod I Am Legion không thay đổi cấu trúc trên của Dying Light tuy nhiên nó khiến cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn trước. Tìm kiếm công cụ vào ban ngày đã là một việc rất khó, mọi thứ trở nên quái dị hơn vào ban đêm – khoảng thời gian bạn có thể tìm được vài món đồ hữu dụng nhưng để vượt qua bầy Zombie khát… óc, dame to, tốc độ cao sẽ là thử thách đáng sợ cho bất cứ một game thủ lão luyện nào.

Dưới đây là gameplay toàn cảnh của bản mod này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0J9-PapbMBI” ]

Nếu bạn thích I Am Legion, hãy check thử một vài các bản mod dưới đây cũng có mức độ khó tương tự:

  • Super Aggressive Zombies (Download): Giúp tăng khả năng tấn công của Zombies, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác Dying Light Level: Bloodborne.
  • Radikal Harran Survival (Download): Neft khả năng tấn công của nhân vật chính Kyle, đưa game về dạng classic khi cung cấp cho chúng khả năng đu bám người chơi rất lâu. Trốn khỏi bè lũ Zombie không hề đơn giản chút nào trong bản mod này cho dù bạn có leo lên mái nhà cao chót vót đi chăng nữa.
  • Ultimate Ninja and Booster (Download): tăng mức độ nhanh nhẹn và khoảng cách đánh của Zombie cũng như những kẻ thù của con người. Mang lại sự cân bằng với khả năng Parkour siêu phảm của nhân vật chính Kyle Crane.

dying-light

Techland đã tạo ra một môi trường hoàn hảo để các game thủ có thể tự tay sản xuất các bản mod cho riêng mình, nhiều bản mod mới ra đời có thể là nguồn cảm hứng rất lớn để Techland tiếp tục phát triển phần thứ 2. Hãy cùng chờ xem, mức độ sáng tạo của game thủ còn vươn xa tới đâu nữa.

Bài liên quan
PC - Console

Dying Light rục rịch ra mắt DLC mới hấp dẫn trước khi phần 2 ra mắt

Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến nhận 'mưa lời khen' từ những game thủ được mời thử nghiệm

PC - Console

PlayStation Plus miễn phí 2 game bom tấn trong tháng 5

PC - Console

Top 5 game Zombies lấy đề tài đại dịch bùng phát đang được game thủ quan tâm mùa Covid-19