close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Loạt ảnh Việt hóa đậm chất MOBA của gMO Loạn Thế Tam Quốc

Như vậy, Loạn Thế Tam Quốc đã hoàn tất công đoạn Việt hóa, sẵn sàng mang đến cho game thủ Việt những trận chiến MOBA đỉnh cao trong thời gian tới.

Loạn Thế Tam Quốc là tựa game mobile nhập vai kết hợp MOBA cho phép người chơi được thỏa sức tung hoành trong một thế giới huyền ảo xuyên thời gian, không gian. Tuy chưa biết rõ ngày ra mắt chính thức của sản phẩm đình đám này nhưng ngày hôm nay, game thủ Việt sẽ được mãn nhãn với những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của tân binh này, cho thấy ngày ra mắt đã không còn xa nữa.

Loạn Thế Tam Quốc

Với nền đồ họa 2.5D vô cùng sắc sảo, Loạn Thế Tam Quốc cũng mang đến cho game thủ một thế giới đầy màu sắc và sinh động với hình tượng cảnh đẹp, nhân vật tinh xảo nhưng cũng vô cùng rực rỡ.

loan-the-tam-quoc (2)

Với hệ thống nhiệm vụ, tính năng, trang bị phong phú, các game thủ sẽ không thể không “phải lòng” tân binh này ngay từ lần đầu trải nghiệm. Không dừng lại ở hệ thống tính năng, nhiệm vụ quen thuộc của những tựa game ARPG trước đây, Loạn Thế Tam Quốc còn khéo léo “đổi khẩu vị” cho game thủ Việt khi mang đến những tính năng mới đột phá như: Hoành Thành Tranh Bá, Viễn Chinh, Tỷ Võ Lôi Đài,…

loan-the-tam-quoc (3)

Đặc biệt, với tính năng Quan Độ Chi Chiến, Loạn Thế Tam Quốc còn là “của hiếm” khi cốt truyện Tam Quốc quen thuộc nhưng đã được biến đổi với cách thức tương tác mới lạ cùng lối chơi MOBA được kết hợp nhuần nhuyễn và đầy sáng tạo, đem lại cho game thủ những trải nghiệm chiến đấu MOBA nhanh hơn, hoành tráng hơn và thú vị hơn.

loan-the-tam-quoc (4)

Cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh Việt hóa của Loạn Thế Tam Quốc trước khi siêu phẩm này chính thức đến tay game thủ Việt:

loan-the-tam-quoc (5) loan-the-tam-quoc (6) loan-the-tam-quoc (7) loan-the-tam-quoc (8) loan-the-tam-quoc (9) loan-the-tam-quoc (10) loan-the-tam-quoc (11) loan-the-tam-quoc (12)

Tìm hiểu về Loạn Thế Tam Quốc – Siêu phẩm Tam Quốc MOBA độc nhất trên di động tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/?fref=ts

[fresh_embepost pid=”292137″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Game MOBA di động của Tencent chiếm lĩnh doanh thu toàn cầu

Game Mobile

Top 20 game iOS có doanh thu cao nhất trên App Store Trung Quốc

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12