close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Loạn Thế Tam Quốc

LOẠN THẾ TAM QUỐC

Thể loại: Battle Cards
Nền tảng: Mobile
NPH: GAMOTA
Ra mắt: 28/01/2021

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Loạn Thế Tam Quốc ✅ là trò mobile thể loại thẻ tướng, với sự hiện diện của tướng Tam Quốc quen thuộc, do GAMOTA phát hành tại Việt Nam.

Thế mạnh của Loạn Thế Tam Quốc nằm ở hệ thống tính năng tương tác giữa người chơi với người chơi. Trong số đó, Liên Minh (hay Quân Đoàn) là một trong những khu vực quan trọng khi người chơi mới bước vào trải nghiệm. Không chỉ có cơ hội kết giao thêm với nhiều hảo hữu đồng chí hướng, bạn và những chiến hữu còn cần suy tính, chọn lựa kế sách chu toàn nhất khi bước vào những trận công thành khốc liệt bậc nhất. Đây sẽ là nơi mà các quân sư tài ba được thoả sức điều binh khiển tướng, thể hiện trình độ “đọc chiến trường” của mình.

Loạn Thế Tam Quốc đề cao hơn trong cách xây dựng chiến thuật, khai thác đội hình của mỗi game thủ. Khi tất thảy đều có xuất phát điểm như nhau, chỉ những cái đầu “trí tuệ” nhất mới đủ sức trở thành kẻ độc tôn. Cơ chế độc đáo làm nhiệm vụ lên Vip, gần như không game nào có trên thị trường. User chỉ cần chăm chỉ, việc nâng cấp Vip đã có Loạn Thế Tam Quốc lo.

Tin liên quan

Loạn Thế Tam Quốc

Loạn Thế Tam Quốc

Loạn Thế Tam Quốc ✅ là trò mobile thể loại thẻ tướng, với sự hiện diện của tướng Tam Quốc quen thuộc, do GAMOTA phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Loạn Thế Tam Quốc theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.