close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Mobile

Loạn Thế Anh Hùng 3Q không ‘ngại’ bị so sánh với bất cứ sản phẩm nào khác

Loạn Thế Anh Hùng 3Q không ngại khi bị so sánh và đặt lên bàn cân bởi lẽ cả về nguồn gốc, định hướng lẫn gameplay của nó đều ở một xuất phát điểm khác.

Cập nhật ngày ra mắt tại fanpage: https://bit.ly/2XsPuqt

“Bom tấn chiến thuật thẻ tướng” là một thứ khá hiếm ở thị trường Việt Nam. Có lẽ chính vì vậy mà có không ít người tỏ ra rụt rè và hoài nghi trước thông tin Loạn Thế Anh Hùng 3Q chuẩn bị được tung ra tại thị trường nội địa theo format quốc tế. Thế nào là bom tấn, liệu đây có phải là một pha “tự nổ” nữa? So sánh với tất cả các game cùng loại khác trên thị trường hiện tại, Loạn Thế Anh Hùng 3Q có đủ tự tin mình khác biệt?

"Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Cũng cần phải nói thêm rằng, danh xưng “bom tấn chiến thuật” chỉ là một cách định giá và định hình về chất lượng của Loạn Thế Anh Hùng 3Q. Nó không nên trở thành rào cản tâm lý khiến cho các game thủ ngại tìm hiểu vì nghĩ rằng nó rất “khó” hoặc không phải là một thứ “bình dân” mà ai ai cũng chơi được. Xem này, vẫn là những vị tướng Tam Quốc quen thuộc, vẫn là những hiệu ứng kỹ năng hay ho không hề lạ lẫm, vẫn là bài toán xếp đội hình, chiêu mộ tướng, tính toán sát thương và tiên lượng thắng thua – những hương vị đặc trưng mà chỉ dòng game trí tuệ đỉnh cao này mới có.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Cái đẳng cấp của Loạn Thế Anh Hùng đến từ rất nhiều thứ, nhưng cốt lõi tinh hoa của một tựa game chiến thuật thẻ tướng chuẩn chỉ (phần gốc vững vàng) mà lại được thiết kế theo format quốc tế (phần ngọn xanh tươi) sẽ mang lại những trải nghiệm đáng giá hơn rất nhiều dành cho game thủ Việt. Cũng đã đến lúc trò chơi này mở đường cho loạt game chiến thuật thẻ tướng đến từ Hàn Quốc với nhiều đột phá hơn, nhiều mới mẻ hơn tiến vào thị trường Việt, để cân bằng lại hương vị truyền thống từ “anh bạn” Trung Quốc. Hoặc giả như những bộ não chiến thuật của chúng ta từ lâu đã xứng đáng vươn tầm, thể hiện bản lĩnh của mình với các sân chơi quốc tế lớn hơn và giàu thử thách hơn.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Xuất xứ Hàn Quốc ảnh hưởng như thế nào tới vị thế của Loạn Thế Anh Hùng 3Q?

Không cần phải viết quá nhiều về điều này vì vốn dĩ hai chữ “game Hàn” đã là một ý niệm rất rõ ràng trong đầu game thủ Việt, rất đáng để mong đợi. Định hướng của game khi sinh ra ở Hàn Quốc cũng khác khi sinh ra ở Trung Quốc, ấy là một hoạch định phát triển lâu dài, đào sâu về gameplay để game thủ càng chơi càng thấy thú vị, càng tìm hiểu càng thấy giới hạn khả năng của mình được mở khóa.

NUSOFT là một trong số những NSX game chất lượng bậc nhất Hàn Quốc

Xuất xứ Hàn Quốc cũng đảm bảo về chất lượng đồ họa, đáp ứng được điều kiện cần là “đẹp” và điều kiện đủ là “lạ”. “Vừa chơi vừa ngắm” chính là đặc sản của game Hàn.

Tuân theo “format quốc tế” ảnh hưởng như thế nào tới vị thế của Loạn Thế Anh Hùng 3Q?

Trước hết nó là tấm tem đảm bảo về chất lượng.

Thứ hai, một khi đã sản xuất và phát hành quốc tế có nghĩa là nó phải thỏa mãn được nhu cầu và đòi hỏi của hàng triệu game thủ đa quốc gia, đồng nghĩa với xuất phát điểm và thang điểm chấm của nó cũng cao hơn rất nhiều các sản phẩm cùng loại khác. Dễ hiểu thôi, một tựa game “nhàng nhàng” theo kiểu mì ăn liền sẽ không thể nào càn quét cả server Nhật Bản lẫn Bắc Mỹ như điều mà trò chơi đang làm.

Thứ ba, nó tạo nên áp lực đối với NPH Việt Nam, cụ thể ở đây là SohaGame trong việc vận hành. Đối với các tựa game bom tấn, nhất là từ NSX Hàn Quốc thì những ràng buộc trong điều khoản hợp đồng là rất nhiều, đặc biệt là phần trách nhiệm, cam kết giữ vững vị thế và tiếng vang của nó như ở nước mẹ và các thị trường ngoại địa khác.

Những thay đổi mới mẻ về gameplay ảnh hưởng như thế nào tới vị thế của Loạn Thế Anh Hùng 3Q?

Không chiến lực, không cấp Vip, chỉ mở 1 server duy nhất, không còn phân chia quốc gia mà tuân theo Tứ Hành khắc chế, mỗi vị trí tướng và thay đổi trên tướng đều có ảnh hưởng trực tiếp và đáng kể lên sức mạnh đội hình… chỉ là một vài trong số rất nhiều những thứ “hay ho” của Loạn Thế Anh Hùng 3Q.

Tạm kết

Câu chữ và hình ảnh chưa biết khi nào là đủ, nếu trong đầu bạn vẫn còn đang rụt rè và hoài nghi về Loạn Thế Anh Hùng 3Q, chi bằng hãy chấm dứt chúng bằng cách tự mình tìm ra câu trả lời tại fanpage hoặc chờ đến khi game chính thức ra mắt để trải nghiệm. Nhanh thôi, ngay trong tháng 5 này! Xin được trích lại chia sẻ của đại diện NSX NUSOFT để thay cho lời nhắn nhủ sau cùng: “Loạn Thế Anh Hùng 3Q không ngại bị đặt lên bàn cân mổ xẻ hay so sánh”

Bài liên quan
Game Mobile

Loạn Thế Anh Hùng 3Q mở tải, 'lớn tiếng' thách thức cả cao thủ lẫn đại gia

Game Mobile

Loạn Thế Anh Hùng 3Q - Xóa bỏ lực chiến, cấp Vip, cao thủ phân định thắng thua bằng cách nào?

Game Mobile

Trang chủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q lộ diện, xác nhận ngày ra mắt

Game Mobile

Loạn Thế Anh Hùng 3Q: Bom tấn chiến thuật 'không cấp Vip - không chiến lực', mở duy nhất 1 server