close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

loan-the-anh-hung-3q

Loạn Thế Anh Hùng 3Q

 Thể loại: Chiến thuật thẻ tướng
 Nền tảng: Mobile
 Nhà phát hành: SohaGame
 Ngày ra mắt: 28/05/2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Giới thiệu

Loạn Thế Anh Hùng 3Q 🇻🇳✅là một game có đồ họa 3D chất lượng, mang phong cách Tam Quốc pha lẫn mỹ thuật Nhật Bản, trò chơi là một sản phẩm game thuộc thể loại thẻ tướng, được sản xuất bởi NUSoft của Hàn Quốc. Game hiện tại đang được phát hành tại thị trường Nhật Bản và Bắc Mỹ. Tại Nhật bản game có tên khác là Three Kingdoms : Infinity Challenge.

Cũng như các game thẻ tướng khác, tham gia vào game LTAH 3Q người chơi sẽ phải tập trung vào tăng trưởng các nhân vật trong đội hình của mình, thông qua các yêu tố may mắn và kinh nghiệm để nâng cấp thế lực, chiến đấu với các game thủ khác. Điểm thú vị ở game là một tựa game không hề có hệ thộng VIP hay lực chiến, các người chơi khắc chế nhau dựa trên yếu tố chiến thuật cũng như 4 hệ nguyên tố của các vị tướng: Đất – Nước – Mộc – Hắc Ám cùng 5 binh chủng đặc thù. Game đang trong giai đoạn chuẩn bị, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 này.

Bên cạnh đó, Loạn Thế Anh Hùng có đầy đủ các tính năng như khiêu chiến, chiến quốc, vượt ải, quay báu với các nhiệm vụ hấp dẫn xuyên suốt quá trình chơi. Để có thể xây dựng một đội hình mạnh mẽ người chơi phải tham gia rất nhiều hoạt động cũng như tìm kiếm các thẻ tướng hiếm, bổ sung cho lực lượng của mình. Đây cũng là nết đặc trưng mà trò chơi được đông đảo game thủ quốc tế đánh giá cao ngay từ những ngày đầu ra mắt. 

 

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Loạn Thế Anh Hùng 3Q theo từng giai đoạn, để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang yêu thích trò chơi. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm game vui vẻ và tận hưởng giftcode Loạn Thế Anh Hùng 3Q tại Game4V.com.