close

>>> Tứ Hoàng Mobile - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc chính thức ra mắt

Game Mobile

Loạn Chiến Sa Thành bất ngờ mở cửa vào hôm nay

Theo thông báo chính thức từ NPH Asiasoft, vào 14h00 chiều nay ngày 05/12, tựa game kế thừa tinh hoa đỉnh cao của huyền thoại game client Sabac – Loạn Chiến Sa Thành sẽ chính thức được mở cửa đón người chơi.

Như chúng tôi đã đưa tin, tựa game kế thừa tinh hoa đỉnh cao của game online đời đầu Legend of Sabac là Loạn Chiến Sa Thành đã được đưa về Việt Nam. Và không để cộng đồng game thủ Việt Nam phải chờ đợi quá lâu để thưởng thức siêu phẩm này, NPH Asiasoft quyết định sẽ mở cửa trải nghiệm Loạn Chiến Sa Thành vào lúc 14h ngày hôm nay 05/12.

loan-chien-sa-thanh-ra-mat-1

Loạn Chiến Sa Thành là game mobile 2D đề tài ma ảo thuộc thể loại MMOPRG. Game không chỉ kế thừa những tinh hoa của Legend of Sabac mà nó còn mang đến cho game thủ những tính năng đáng nhớ của các tựa game online cổ điển đời đầu. Đồng thời cũng nâng cấp và cải tiến nhiều tính năng để nó có thể phù hợp với các game thủ năm 2016.

loan-chien-sa-thanh-ra-mat-2

Game sử dụng nền tảng đồ họa 2D với việc xây dựng nhân vật, bối cảnh theo phong cách cổ điển – những thứ đã ăn sâu vào tâm trí của rất nhiều game thủ Việt Nam. Mặc dù chỉ là một game 2D nhưng tạo hình nhân vật của game được thiết kế rất tỷ mỉ và chăm chút. Hệ thống hiệu ứng kỹ năng đa dạng, nhiều màu sắc.

loan-chien-sa-thanh-ra-mat-3

Gameplay của Loạn Chiến Sa Thành đi theo phong cách MMOPRG truyền thống. Game sử dụng cơ chế chiến đấu target (point-click) nhưng với hệ thống auto tiện lợi người chơi cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn khi điều khiển nhân vật của mình trên điện thoại. Loạn Chiến Sa Thành có đầy đủ những tính năng đặc trưng của game MMORPG trên mobile.

loan-chien-sa-thanh-ra-mat-4

Đặc biệt, game còn có những tính năng mà phần lớn game trên di động hiện nay còn thiếu. Trong đó đặc biệt phải kể đến hệ thống PK rất đa dạng và phong phú. Game thủ Loạn Chiến Sa Thành sẽ được trải nghiệm rất nhiều chế độ PK loạn chiến rất kịch tính như: Vương Thành Chiến, Võ Lâm Tranh Bá, Thách Thức Đấu Trường, Tranh Đoạt Bảo Vật hay PK tự do ở khu vực không an toàn. Chưa hết, nếu nhiều tựa game mobile không cho giao dịch tự do hay hạn chế sự giao dịch vật phẩm giữa các người chơi thì Loạn Chiến Sa Thành là game mà mọi người có thể giao dịch tự do với nhau một cách thoải mái. Game còn bổ sung chức năng giao dịch thông qua kênh chat để giúp mọi người giao dịch thuận lợi hơn. Game cũng có chắc năng chuyển sinh nếu người chơi đạt cấp độ tối đa.

loan-chien-sa-thanh-ra-mat-6

loan-chien-sa-thanh-ra-mat-7

Loạn Chiến Sa Thành là một tựa game mobile kết hợp hài hòa giữa những yếu tố kinh điển của các game online trên PC đời đầu và những sự tiên tiến của của game mobile năm 2016, hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ Việt những trải nghiệm “lạ mà quen – quen mà lạ”.

Trang chủ: http://m.playpark.vn/loanchien/

Facebook: https://www.facebook.com/LoanChienSaThanh/?fref=ts

Bài liên quan
Game Mobile

Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm ấn định ngày Open Beta

eSports

Top 4 điều game thủ mong muốn trong tựa game MMORPG của Riot

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12