close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Loại bỏ vòng Wildcard, khu vực GPL có một suất chính thức tại All-star 2017

Với sức mạnh vượt trội so với khu vực GPL, có lẽ Việt Nam sẽ một lần nữa đại diện GPL khi đấu tại All-star 2017

Giải Allstar của LMHT năm nay sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 12 năm nay với 8 đội đại diện cho 8 khu vực mạnh nhất thế giới khác với năm ngoái khi chỉ có 6 đội tuyển tham dự.

ice-all-star-2016-ava
Sự kiện này sẽ diễn ra tại studio của LCS Bắc Mỹ tại Los Angeles, California, và giống như mọi năm đội hình các đội sẽ được quyết định bởi các lượt bình chọn của người hâm mộ. Người hâm mộ sẽ cần bỏ phiếu cho một xạ thủ, hỗ trợ, đường giữa, đi rừng và đường trên tương ứng với một tuyển thủ tương ứng đang thi đấu tại vị trí đó. Các tuyển thủ được bình chọn nhiều nhất sẽ đại diện cho khu vực của họ tại Allstar 2017

maxresdefault
Với việc loại bỏ vòng loại Wildcard và nâng tổng số đội tham dự từ 6 lên 8 thì khu vực GPL của chúng ta sẽ có một suất chính thức . Chúng ta sẽ thi đấu cùng  các khu vực mạnh như LCK (Hàn Quốc), EU LCS (Châu Âu), NA LCS (Bắc Mỹ), LMS (Đài Loan – Hồng Kông – Ma Cau) và LPL (Trung Quốc) và TCL (Thổ Nhĩ Kỳ) và CBLOL (Brazil).

b7b9bffa-eb8c-4a5f-8de6-e2b039d9e3de
Đây có lẽ là một tin vui với cộng đồng LMHT Việt bởi sức mạnh của chúng ta đang hoàn toàn vượt trội so với các đội tuyển khác trong khu vực GPL. Và nếu không có điều bất ngờ xảy ra thì lại một lần nữa đội tuyển Việt Nam sẽ đại diện GPL tham dự ở đấu trường Allstar 2017.

Rất có thể đội tuyển VN lại một lần nữa đại diện GPL tham dự Allstar 2017

Rất có thể đội tuyển VN lại một lần nữa đại diện GPL tham dự Allstar 2017

Như vậy sau khi CKTG 2017, người hâm mộ LMHT Việt tiếp tục được chứng kiến các tuyển thủ của chúng ta thi đấu cùng các game thủ nổi tiếng trên thế giới.

soaz-vs-qtv-01-600x338
Để cung cấp thời gian chuẩn bị đủ cho cả tám đội tại sự kiện này, giải đấu solo 1v1 tại All-Star 2017 sẽ được rút gọn lại. Cụ thể mỗi đội sẽ cần phải chọn hai tuyển thủ để thi đấu tại giải đấu này thay vì tất cả các tuyển thủ sẽ được tham gia.

Người hâm mộ cũng chỉ có thể bỏ phiếu cho người chơi tại khu vực của họ. Riot đã thông báo rằng họ bỏ cách chọn đội hình như năm ngoái và mỗi khu vực phải chiến đấu cho chính họ, thay vì chỉ là một sự kiện đơn giản là vui vẻ như những năm qua.

Bài liên quan
eSports

Top 4 vị tướng đi rừng được tuyển thủ tin dùng nhất thời điểm hiện tại

eSports

Suning lấy lại phong độ, Sofm 'ẵm' luôn kỷ lục 200 trận thắng tại LPL

Game Mobile

LMHT Tốc Chiến chính thức ra mắt Katarina và 5 bộ trang phục mới

eSports

MSI 2021 có nguy cơ bị hoãn vì thiên tai sắp xảy ra tại Iceland