close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

“Loa nhỏ”, trang bị vô dụng nhất CF Legends?

Ít hữu dụng và không bán được chính là 2 nguyên nhân lớn khiến trang bị Loa nhỏ bị cộng đồng CF Legends đánh giá là item vô dụng nhất game.

Nếu trong Đột Kích game thủ phải trả khá nhiều vcoin để mua Loa Phóng Thanh hoặc Loa Siêu Thanh với chức năng phát thông báo tới toàn kênh / máy chủ, thì CF Legends có trang bị Loa Nhỏ với công dụng hạn chế hơn là cho phép các xạ thủ chat trên kênh Thế giới. Tuy vậy trong một cuộc khảo sát gần đây trên group Cộng đồng CF Legends thì vật phẩm này đang bị cho là vô dụng nhất trong game do chẳng đem lại lợi ích gì mấy cho game thủ mà còn không thể bán được.

loa nhỏ

Thực tế do màn hình chật hẹp, khung chat bé nên CF Legends cũng như các tựa game mobile khác không có được hệ thống thông báo đến toàn người chơi một cách hoàn chỉnh như các game PC hay console chính thống mà chỉ có kênh chat Thế giới để các xạ thủ giao lưu làm quen, mời thi đấu, tuyển mộ thành viên clan, v…v… Nhằm tránh tình trạng spam và lừa đảo, game thủ cần sở hữu Loa nhỏ để chat trên kênh thế giới (1 dòng chat = 1 loa), yêu cầu cấp VIP1 để mua được (Tránh các spammer tạo tài khoản mới nhận gem free rồi mua Loa nhỏ đi spam). Ngoài ra người chơi còn có thể nhận Loa nhỏ miễn phí khi tham gia Parkour hàng ngày hay lật thẻ Khiêu chiến, nói chung để sở hữu trang bị này free thì không khó tí nào.

img_9133

Trên thực tế thì kênh chat thế giới rất ít khi được game thủ sử dụng do tính năng như tuyển thành viên clan, hẹn đấu clan, mời team đi AI, rank… đều có hệ thống phát thông báo mời riêng nên kênh chat thế giới chỉ được dùng để… chat chit theo đúng nghĩa đen, và rõ ràng khi nhiều người cùng chat thì khó mà theo dõi nội dung hay tìm kiếm một ai đó cụ thể được. Vấn đề lớn nhất với Loa nhỏ là nó thuộc trang bị không bán được, do đó những game thủ không có nhu cầu sử dụng cảm thấy lãng phí khi tích cả ngàn loa nhỏ trong kho mà không đổi lại thành GP hay Tinh Thông được – thay vào đó nếu có mảnh ghép hay vũ khí ngày thì tốt hơn.

img_9134

Mong rằng trong các bản cập nhật tới, CF Legends sẽ cải tiến hơn Loa nhỏ để vật phẩm này có nhiều công dụng hữu ích, thiết thực hơn.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

eSports

3 vật phẩm được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 10.25 mới nhất

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Thủ Thành Origin sau ngày ra mắt chính thức 9/12