[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Game Mobile

Lộ trang phục Showgirl của Perfect World trong ChinaJoy 2015

ChinaJoy hàng năm, ngoài tâm điểm chính là các tựa game, ShowGirl cũng là một nhân tố thu hút cực kì đông đảo sự chú ý.

Vốn là một điểm sáng, một điểm nhấn và cũng là nhân tố thu hút mọi ánh nhìn khi đến với ChinaJoy, ShowGirl được các hãng và các gian hàng vô cùng mạnh tay đầu tư. Nếu như mọi năm, “khoe da thịt”, “lộ nội y”…. là điều thường thấy ở ShowGirl thì với những quy định mới thắt chặt việc ăn mặc “hở hang” trong ShowGirl, cách các công ty game, các NPH lựa chọn trang phục cho các thiên thần của mình lại trở nên vô cùng quan trọng và được chú ý khá nhiều. Perfect World trước thềm China Joy cũng rò rỉ hình ảnh trang phục chính thức của ShowGirl.

chinajoy 2015 (1)

Trong sự kiện ChinaJoy 2015 lần này, NPH Perfect World với câu Slogan: “Cảnh giới mới của một thế giới hoàn mỹ” hứa hẹn sẽ đem tới nhiều điều bất ngờ và thú vị. Theo thông tin nhận được, Perfect World năm nay sẽ giới thiệu 27 sản phẩm game mới đến với ChinaJoy: Dota 2, Panzar, Neverwinter Online, Tru Tiên 3, HEX, TOUCH, Tinh Tế Chiến Giáp, Tam Quốc Chiến Ký,…

chinajoy 2015 (7)

Bên cạnh đó là các game mobile hot được mong ngóng từ khá lâu như: Xạ Điêu Anh Hùng Truyện 3D, Thần Điêu Hiệp Lữ, Toàn Dân Đại Chủ Tể… Với số lượng game khủng như vậy, chắc chắn Perfect World sẽ thu hút không ít sự tò mò. Vậy, NPH này đã xử lí sao với trang phục của ShowGirl, khi mà đã có những qui định mới thắt chặt về vấn đề “hở hang” vốn đã tồn tại từ khá lâu mà vẫn đảm bảo đem đến những màn trình diễn gợi cảm và hiệu quả?.

Hãy cùng xem nhé:

chinajoy 2015 (1)

chinajoy 2015 (8) chinajoy 2015 (9) chinajoy 2015 (10) chinajoy 2015 (6) chinajoy 2015 (3) chinajoy 2015 (4) chinajoy 2015 (5)

>>>Cosplay bên lề ChinaJoy 2015 – Khi mỹ nữ thăng hoa

Bài liên quan
eSports

Chi tiết bản cập nhật 7.24b Dota 2: Các tướng hot bị nerf đồng loạt

eSports

Dota 2 công bố thay đổi lớn nhất từ trước đến nay về hệ thống thi đấu

eSports

Nigma – ông vua nhánh thua của làng Dota 2 thế giới

eSports

LeBron: 'Tôi muốn chơi cùng Dendi vì tin tưởng anh ấy'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.