close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

PC - Console

Lộ thông tin quan trọng, Fallout 4 đòi gỡ bài khỏi website đăng tin

Tiếp tục là những nghi vấn và bằng chứng mới xung quanh sự có mặt của tựa game Fallout 4 tại hội chợ E3 2015 năm nay.

Một thông tin game đáng chú ý ngày hôm nay. Trang Destructoid vừa cho đăng tải một thông tin cho rằng rất có thể tựa game Fallout 4 sẽ chính thức được hãng Bethesda Softworks công bố tại hội chợ E3 2015 năm nay.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5QUjGxgbC68″ ]

Thông tin này bắt nguồn từ trang cá nhân Linkedin của một thành viên trong Mirada Studios – một studio chuyên sản suất phim CG do đạo diễn nổi tiếng Guillermo del Toro thành lập. Theo đó trong quãng thời gian làm việc từ tháng 12/2014 đến 03/2015 tại Mirada Studios, Luis Nieves – nghệ sĩ tạo hình 3D đã tham gia vào dự án sản xuất Cinematic Trailer cho tựa game Fallout 4.

Fallout 4 Game4V

Việc các dự án game mới, sắp ra mắt bị tiết lộ qua tài khoản Linkedin của các nhà phát triển đã không còn quá xa lạ. Trước đó, The last of us 2 và cả Watch Dog 2 cũng đã gặp tình huống tương tự. Tuy nhiên lần này mọi chuyện có chút đặc biệt.

[fresh_embepost pid=”134648″ ]

Không lâu sau khi thông tin này được đăng tải, trang Destructoid một lần nữa đưa ra thông báo rằng họ đã được phía Mirada Studios liên lạc và yêu cầu gỡ bỏ bài viết trên. Theo Mirada Studios thì bài viết đó đã vi phạm vào một thỏa thuận không tiết lộ thông tin. Không ai biết thỏa thuận này là gì và do ai kí. Điều này càng làm tăng thêm mối nghi ngờ về việc rất có thể tựa game Fallout 4 sẽ thật sự được công bố tại E3 2015 hoặc chí ít cũng là trong năm nay.

Fallout 4

Hiện phía Mirada Studios lẫn Bethesda Softworks vẫn chưa chính thức lên tiếng về sự việc lần này. Những thông tin tiếp theo về tựa game Fallout 4 sẽ tiếp tục được chúng tôi theo dõi và gửi đến các bạn trong thời gian tới.

Trong lúc đó, hãy tiếp tục theo dõi những thông tin thú vị khác trong chuyên mục Pc-Console của Game4V.

>>>“Lựa chọn đau đớn” sẽ là ưu tiên hàng đầu của nhà phát triển Fallout 4
>>>Nhà phát triển Fallout series đặt bước chân đầu tiên tới E3 2015

Bài liên quan
PC - Console

Vượt qua mùa dịch COVID-19 với 9 tựa game siêu dài

PC - Console

Nhìn lại 10 năm - Kỳ 4: Thương hiệu Fallout trải qua một thập kỷ đầy sóng gió

PC - Console

Sau bao ngày chờ đợi, Fallout Legacy Collection chuẩn bị đổ bộ lên PC

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline