close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Lo ngại dư âm từ vụ đánh bom Manchester, game bắn súng kinh dị Get Even bị dời ngày ra mắt vào phút chót

Nếu giữ nguyên thời điểm phát hành với nội dung ban đầu, Get Even có thể trở thành một thảm họa PR trong lịch sử công nghiệp game quốc tế.

 

Vụ đánh bom kinh hoàng tại thành phố Manchester, Vương quốc Anh hôm 22/05 vừa rồi vẫn còn để lại nhiều ký ức kinh hoàng trong dư luận. Cũng bởi lý do này mà hãng game Bandai Namco mới đây đã thông báo dời lịch phát hành tựa game hành động kinh dị Get Even khi chỉ còn vài ngày nữa đến thời điểm ra mắt (26/05). Đại diện của hãng cho biết:

Do những sự kiện kinh khủng diễn ra vừa rồi và để tôn trọng những nạn nhân xấu số, hãng game đã quyết định hoãn ngày phát hành Get Even sang đến ngày 23/06/2017. Chúng tôi thành thật chia buồn sâu sắc với tất cả những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch vừa rồi.

Cũng cần phải nói thêm rằng nội dung của Get Even được chỉ ra là có điểm nhạy cảm liên quan đến vụ đánh bom vừa rồi. Cụ thể, cốt truyện của game mô tả một nhân vật có tên là Cole Black bị mất trí nhớ sau những nỗ lực cố gắng cứu một cô bé bị gài bom trên người. Còn vụ đánh bom tại thành phố Manchester vừa rồi được xác định là do một kẻ khủng bố cũng gài bom đinh tự chế và gắn trên người. Vì vậy, nếu Get Even lại ra mắt đúng vào khoảng thời gian này thì đây sẽ là một thảm họa PR tiềm tàng tương đương với sự việc của United Airlines và Pepsi trong năm nay.

Với những độc giả chưa biết đến Get Even thì đây là một tựa game bắn súng kết hợp với yếu tố kinh dị tâm link do hãng The Farm 51 phát triển. Game được cho là có nền đồ họa tương đối chân thực như ngoài đời và vận dụng nhiều công nghệ hiện đại để tạo nên một không khí rùng rợn một cách hoàn hảo. Cùng với đó, game sẽ kết hợp cả hai chế độ chơi đơn và chơi mạng thành một trải nghiệm thống nhất, khi người chơi có thể lựa chọn vào vai nhân vật chính hoặc hòa cùng đám đông quân địch AI. Get Even hiện tại mới chỉ dự kiến phát hành trên hệ máy PC.

Nguồn: PCGamer

Bài liên quan
PC - Console

Kỉ niệm 25 năm dòng game Tales of, Bandai có kế hoạch mới

PC - Console

Bandai Namco xác nhận Scarlet Nesus sẽ ra mắt trên PlayStation 5

PC - Console

Tin buồn, Digimon Survive trì hoãn ngày ra mắt vô thời hạn

PC - Console

DLC mới của Code Vein sẽ mang tên Frozen Empress