close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Online

Lộ mặt dàn ‘Trùm cuối’ của Bá Đồ

Chiến dịch nhất thống thiên hạ đầu tiên của Bá Đồ ( http://bado.maxgate.vn/) đã kết thúc, nhưng cuộc chiến trong tựa game này lại trở nên nóng bỏng bội phần nhờ sự xuất hiện của giàn tướng Thần Thoại với chiến lực đủ nghiền nát tất cả.

Trang tin game Game4V được biết, Liên chiến Bá Đồ đã kết thúc và tìm ra được ngôi Vương đầu tiên. Thế nhưng loạn thế không vì vậy mà dừng lại, người có tham vọng xưng vương còn rất nhiều. Nay có 4 kẻ, đều là những kỳ tài hiếm thấy trong nhân gian, lúc sinh thời lại bị thiên đạo kiềm chế. Trải qua vạn vạn kiếp nạn, trùng sinh trở thành Thần tướng, quay trở lại thế giới Bá Đồ để một lần nữa làm bá chủ.

1. Tư Mã Ý

Tư Mã Ý 1

Trí tuệ tuyệt đỉnh, nhìn trước cả trăm năm. Lúc còn sống Tư Mã Ý có thể nhẫn nhịn, dùng bao mưu mô thủ đoạn mà dựng cơ đồ cho họ Tư Mã. Nước Tấn sau này vững mạnh cũng là nhờ nền móng mà Tư Mã Ý để lại. Nhưng đến chết dân gian vẫn nói y không bằng Gia Cát Lượng, tiếng xấu để ngàn năm. Nay Tư Mã Ý đoạt binh khí của Tử Thần, trở về nhân gian, mang oán hận ra gột rửa lại tiếng tăm cho mình. Tư_mã_ý_kĩ_năng

Tất sát kỹ

Tất sát kỹ

2. Phục Cừu Bàng Thống

Bàng Thống 1

Ngoạ Long, Phụng Sồ, có một trong hai tất dành thiên hạ. Bàng Thống tuyệt đối là kỳ tài bậc nhất thiên hạ từng có. Khoá thuyền Tào Tháo ở Xích Bích, mở đường cho Lưu Bị vào đất Thục, đấy toàn là công trạng của Bàng Thống cả. Ấy vậy mà lại bị thiên kiếp làm cho phải cưỡi ngựa Đích Lư chết thay Lưu Bị. Giờ đây Phục Cừu Bàng Thống quay trở lại, dùng cung cánh phượng bắn hận thù vào thế gian.

Kỹ năng

Kỹ năng

Kỹ năng tất sát

Kỹ năng tất sát

 3. Phục Cừu Đổng Trác

Đổng Trác 1

Thống lĩnh Tây Lương, bá khí che lấp Hán triều. Dân chúng Tây Lương võ nghệ siêu quần, thương chắc ngựa tốt nhiều không đếm xuể, tất cả đều quy thuận Đổng Trác. Sinh thời, Trác một tay nắm cả thiên hạ, quyền lực hay vũ lực đều đứng đầu. Chư hầu ghen ghét đem quân tám lộ đến đánh còn thắng nổi, sau phải dùng gian kế mới ám sát được. Giết được rồi còn phải cho sử gia bôi nhọ, bút láo viết bừa cho Đổng Trác thành kẻ ngu xuẩn, tham lam. Giờ đây Phục Cừu Đổng Trác kéo hoả ngục đến, cho chúng sinh biết sức mạnh của bá chủ Tây Lương.

Đổng_trác_kĩ_năng

Kỹ năng của Đổng Trác

Tất sát

Tất sát

4. Trương Giác

Trương Giác 1

Trời xanh đã chết, trời vàng nổi lên. Trương Giác dùng Thái Bình đạo pháp thu phục nhân tâm, có đến hàng trăm vạn người theo. Thuận theo lòng dân chúng đang khốn khổ mà diệt trừ nhà Hán suy đồi. Nhưng trời cao không dám để lòng người vượt lên, bèn thay đổi càn khôn làm Thiên Công Tướng Quân phải ngã bệnh mà qua đời. Nhưng Trương Giác pháp lực vô biên, nhất quyết không cam chịu mệnh trời đã định, dùng lôi điện xé toạch trời xanh quay lại loạn thế.

Kỹ Năng

Kỹ Năng

Tất sát

Tất sát

Server mới của Bá Đồ vừa mới khai mở vào lúc 10h ngày 21/11 với các sự kiện ưu đãi hấp dẫn. Đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm và đoạt lấy cho mình giàn thần tướng hiếm có này.

Link game: http://bado.maxgate.vn/

Link fanpage: https://www.facebook.com/webgameBaDo

>>> Bá Đồ khởi tranh mùa giải Vạn Vương Chi Vương đầu tiên

Bài liên quan
Game Online

Kiếm Định Thiên Hạ - “hàng hiếm” dành cho các game thủ yêu thích webgame

Game Mobile

Bom tấn chiến thuật SLG Top đầu Châu Á: Long Đồ Bá Nghiệp chính thức được mua về Việt Nam

Game Online

Bản cập nhật mới của webgame Vạn Kiếm có gì đặc biệt?

Game Mobile

Bài thủ Beo- game Yugih5 vừa chiến thắng giải đấu Battle City