close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Lọ Lem mobile “chơi nổi” với bộ ảnh cosplay “thuần phong mỹ tục”

Bộ ảnh “Tứ thánh nữ Lọ Lem” của Lọ Lem mobile không theo trào lưu khoe thân đã trở thành “của lạ” giữa rừng cosplay nhân vật game ở Việt Nam hiện nay.

Có thể nói, việc cosplay game với những hình ảnh các mỹ nữ sexy, nóng bỏng khoe vòng 1 đã trở thành “chuyện thường ngày ở huyện” đối với cộng đồng game thủ. Vậy nên, bộ ảnh Tứ thánh nữ không theo trào lưu khoe thân của Lọ Lem mobile đã trở thành “của lạ” giữa rừng cosplay nhân vật game ở Việt Nam hiện nay.

Hóa thân thành Tứ thánh nữ – 4 nhân vật phong cách chibi của Lọ Lem mobile là những gương mặt khá nổi trong cộng đồng giới trẻ Hà thành: Chibi Hoàng Yến – diễn viên chính của Cửa sổ thủy tinh, Hot Vteen 2013; Ngân Búng – á quân X-Gen, Lan Anh – top 8 So You Think You Can Dance và Jolie Moly – top 12 miss Ngoại thương 2011, MC của Đẹp TV.

Lọ Lem mobile

4 cô gái đã hóa thân hoàn hảo vào 4 nhân vật game Lọ Lem, không lạm dụng khoe da thịt nhưng vẫn “hút mắt” bởi chính nét cá tính riêng biệt của mình. Hình tượng cosplay của các người đẹp này được xây dựng sát nhất với các nhân vật trong Lọ Lem: Chibi Hoàng Yến là Suzy đáng yêu, Ngân Búng điệu đà như Jessica, Lan Anh cá tính cùng Minzy còn Jolie Moly là hiện thân hoàn hảo của HyunA gợi cảm.

Bên cạnh sự khác biệt về ngoại hình thì 4 nhân vật của Lọ Lem mobile cũng sở hữu các đặc tính đặc sắc trong game. Suzy là nhân vật thiên về tốc độ, giúp người chơi khéo léo di chuyển tránh bẫy ăn tiền. Jessica có lượng stamina vượt trội hơn hẳn. Minzy có khả năng “đập đá” siêu tốc nhờ chỉ số sức mạnh tối ưu. Còn HyunA lại là nhân vật cân bằng giữa các chỉ số và có sự biến đổi rõ rệt về ngoại hình qua từng cấp độ C, B, A và S.

Lọ Lem mobile

Chibi Hoàng Yến – Suzy tinh nghịch

Lọ Lem mobile

Ngân Búng – Jessica yểu điệu

Lọ Lem mobile

Lan Anh – Minzy cá tính

Lọ Lem mobile

Jolie Moly – HyunA sexy

Lọ Lem mobile

Lọ Lem mobile

Lọ Lem mobile

Lọ Lem mobile

Lọ Lem mobile

Lọ Lem mobile

Lọ Lem mobile

Lọ Lem mobile

Lọ Lem mobile

Trang chủ: http://2l.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/LoLemMobile
Download bộ cài Android: http://goo.gl/tAOaEf
Bộ cài iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục