Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Lộ hình ảnh đầu tiên của Ben Affleck trong vai người dơi

batman1

Bộ phim về người dơi của đạo diễn tài ba Zack Snyder mang tên Batman vs Superman sẽ không ra mắt công chúng cho tới trước 6/5/2016,  nhưng chúng ta đã có thể có những cái nhìn đầu tiên về hình tượng siêu anh hùng người dơi  qua trang Twitter cá nhân của Zack Snyder. Hình ảnh hôm nay được tweet trên Twitter của Zack Snyder là hình ảnh người dơi Ben Affleck mặc áo choàng màu đen (đây rất có thể là tạo hình chuẩn cuối cùng của người dơi) bên cạnh chiếc Batmoblie đã quá quen thuộc với các fan hâm mộ siêu anh hùng người dơi. Đây là lần thứ 2 chúng ta thấy được tạo hình của Batmobile sau lần “lộ hàng” có chủ ý của Zack Snyder ngày hôm qua với tweet nhân vật chính là chiếc siêu xe này.

Một số điều cần lưu ý ở đây: thứ nhất đó là tạo hình người dơi lần này gợi nhớ cho chúng ta rất nhiều đến tạo hình người dơi Frank Miller trong The Dark Knight Returns – và lần này Batman đối mặt với Superman sẽ là 1 người đàn ông trưởng thành, là 1 siêu anh hùng thực thụ lão luyện không chỉ về khả năng đánh đấm mà còn là kinh nghiệm sống. Thứ hai, Batmobile sẽ là 1 chiếc xe với thiết kế nuột nà và hợp thời chứ không đơn giản là 1 cỗ xe tăng đi càn nhưng trong 2 tập phim trước.

Từ rất nhiều nguồn tin khác nhau, có vẻ như nhóm casting của Batman vs Superman sẽ tập trung rất nhiều đến đội hình Justice League.Hy vọng rặng Warner Bros Pictures cũng sẽ giữ nguyên những tạo hình khi phát triển tựa game liên quan đến đội ngũ DC tiếp theo.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Henry Cavill chưa từng có ý định từ bỏ vai diễn Superman

PC - Console

5 thông tin sẽ khiến The Game Awards 2019 bùng nổ

Phim-Truyện

The Batman vừa ra mắt Teaser hé lộ về dàn diễn viên

Phim-Truyện

Homelander là ai mà đáng sợ gấp 10 lần Thanos?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.