close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Lộ diện tướng mới Aidyn: Vũ khí của Akali kết hợp mũ của Sejuani

Nhiều khả năng vị tướng mới Aidyn sẽ được Riot cho ra mắt ngay trong mùa hè năm 2020.

Một tài khoản mang tên Riot Leaks đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của vị tướng mới LMHT sắp được Riot cho ra mắt trên mạng xã hội Reddit. Tài khoản này cũng tiện lộ, tên của vị tướng này sẽ là Aidyn.

Những hình ảnh đầu tiên của Aidyn - vị tướng mới LMHT đang được Riot phát triển

Những hình ảnh đầu tiên của vị tướng mới Aidyn đang được Riot phát triển

Như hình ảnh được tiết lộ, vị tướng mới này sẽ thuộc tộc Freljord cùng với Sejuani, Tryndamere, Ashe hay Lissandra… Trong khi vũ khí của Aidyn trông khá giống với cặp liềm của Akali – nhiều khả năng đây sẽ là một vị tướng cận chiến, thiết kế của chiếc mũ lại khẳng định nguồn gốc Freljord của Aidyn với thiết kế khá giống mũ trụ của Sejuani.

Tin đồn này được một moderator của group này gián tiếp xác nhận. Người này khẳng định rằng, tài khoản RiotLeaks đã liên lạc với đội ngũ quản trị và đề nghị được giấu danh tính, do đó họ sẽ không cung cấp bằng chứng cụ thể tới cộng đồng LMHT thế giới. Trước đó, chính người này đã đăng tải đoạn video được cho là giọng nói của Aidyn trong game.

Cộng đồng game thủ đang “đoán già đoán non” về thân phận của vị tướng mới Aidyn này. Có người cho rằng Aidyn là người em xấu xa của Tryndamere, trong khi lại có thuyết âm mưu giả thuyết rằng Aidyn tên thật là Marcus Du Couteau, không ai khác chính là ngươi cha ruột của Katarina.

Đầu năm nay, Riot đã công bố rằng họ sẽ cho ra mắt hai tướng mới vào mùa hè, bao gồm “một vị tướng đi rừng và một xạ thủ”. Về những tiết lộ về tướng mới Aidyn, Riot vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi chính thức nào nhằm khẳng định hay phủ định thông tin này. Chúng ta hãy cùng chờ những thông tin chính thức được công bố trong thời gian sắp tới.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên

Worth reading...
Lịch thi đấu chi tiết vòng playoff LEC mùa Xuân 2020