close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Cộng ĐồngPC - Console

Lộ diện tựa game càng bị ghét bao nhiêu thì lại càng “ăn tiền” bấy nhiêu của năm 2016!

2016 hóa ra lại là năm thành công kỳ lạ của Infinite Warfare nói riêng và dòng Call of Duty nói chung. Còn anh bạn Battlefiled lại tiếp tục lẽo đẽo theo sau.

Infinite Warfare

Đối mặt với hàng loạt những chỉ trích cùng sự thù địch có phần vô lý từ chính những người đã theo chân dòng game này từ lâu cùng một chiến dịch tẩy chay mạnh mẽ trên youtube đã “giúp” cho Infinite Warfare trở thành một trong những video đạt lượng Dislike khủng nhất trên youtube.

Infinite Warfare

Tuy nhiên, vượt lên trên tất cả, phiên bản mới nhất của thương hiệu hái ra tiền đến từ Activision vẫn chứng tỏ được sức hút, thu về một đống tiền và trở thành tựa game bán chạy số 1 của năm 2016.

Infinite Warfare luôn là đề tài bàn tán, thậm chí chế giễu không ngớt của cộng đồng game thủ, ngay từ lần đầu tiên được giới thiệu cho đến tận bây giờ. Dù cho hãng phát triển đã lắng nghe các fan về sự nhàm chán trong bối cảnh và gameplay, và đưa Infinite Warfare nhảy hẳn ra ngoài không gian nhưng game vẫn bị chỉ trích là mất chất, ảo tưởng và bị tẩy chay không thương tiếc.

Infinite Warfare

Quyết định đính kèm phiên bản Modern Warfare Remastered trong phần game mới và không bán rời của Activision đã gặp phải rất nhiều chỉ trích nặng nề, nhưng cũng chính vì thế mà Infinite Warfare vẫn luôn giữ được độ hot nhất định trong suốt cả năm.

Theo như báo cáo hàng tháng mới nhất của NPD Group, chuyên theo dõi doanh thu tại Mỹ. Chúng ta dễ dàng nhận ra rằng Call of Duty: Infinite Warfare không chỉ đứng đầu bảng xếp hạng doanh số bán hàng trong tháng 12, mà còn nắm top 1 bảng xếp hạng toàn năm 2016. Đây là thành tích cực kỳ ấn tượng trong bối cảnh game chỉ vừa mới được phát hành trong tháng 11 và nhận được hàng tấn gạch đá từ cộng đồng game thủ.

Theo ngay sau đó – không có gì quá ngạc nhiên – là “anh chàng” Battlefield 1. Tất nhiên, nhiều người sẽ lại càu nhàu vì màn comeback hoàn hảo của DICE với đề tài Thế Chiến xứng đáng giữ ngôi vị quán quân hơn.

Infinite Warfare

Tiếp đến là The Division, NBA 2K17 và Madden NFL 17 lần lượt chen chân vào cho đủ top 5.

Grand Theft Auto 5 không biết có gian lận gì không mà vẫn còn tại vị top 10 trong năm mặc dù đã lên hàng “lão làng” với gần 4 năm tuổi.

Infinite Warfare

Overwatch yên vị ở hạng thứ bảy, trong khi Final Fantasy 15 khép lại bảng tổng sắp với vị trí thứ 10, nhưng đây cũng là game PS4 bán chạy hàng đầu của năm.

Dưới đây là bảng xếp hạng doanh số bán hàng 2016 đầy đủ. Nên lưu ý rằng bảng xếp hạng không tính các dữ liệu bán hàng của Battle.net, do đó đáng lẽ ra Overwatch phải lọt vào top 5.

  1. Call of Duty: Infinite Warfare (PC, PS4, Xbox One)
  2. Battlefield 1 (PC, PS4, Xbox One)
  3. The Division (PC, PS4, Xbox One)
  4. NBA 2K17 (PC, PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One)
  5. Madden NFL 17 (PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One)
  6. Grand Theft Auto 5 (PC, PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One)
  7. Overwatch (PC, PS4, Xbox One)
  8. Call of Duty: Black Ops 3 (PC, PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One)
  9. FIFA 17 (PC, PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One)
  10. Final Fantasy 15 (PS4, Xbox One)

Theo fenixbazaar

[fresh_embepost pid=”401830″]

[fresh_embepost pid=”403413″]

[fresh_embepost pid=”402816″]

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Call of Duty Mobile World Championship 2021 sắp khởi tranh

PC - Console

Đúng như tin đồn, Call of Duty mới sẽ quay trở lại thế chiến thứ 2

PC - Console

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về tựa game Call of Duty mới

PC - Console

Thể loại Zombies trong Call of Duty sẽ được tách thành một game độc lập?