close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Lộ diện những thông tin quan trọng về cuộc đời của Batgirl trong Batman: Arkham Knight

Hãy cùng tìm hiểu qua về Batgirl, nhân vật mới sẽ xuất hiện trong tựa game Batman: Arkham Knight do hãng Rocksteady phát triển.

Nối tiếp việc công bố bản DLC “A Matter of Family” của tựa game Batman: Arkham Knight, cho phép người chơi vào vai Batgirl hồi đầu tuần này. Hãng Rocksteady tiếp tục công bố danh tính thực của nhận vật này. Theo đó không ngoài dự đoán Batgirl của chúng ta không ai khác chính là Barbara Gordon.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VpXUIh7rlWI” ]

Nếu như các bạn chưa biết thì danh hiệu Batgirl trong thế giới DC Comics vốn không chỉ được 1 mà rất nhiều người nắm giữ. Được biết đến nhiều nhất trong số đó là Barbara Gordon – con gái của ủy viên cảnh sát Gordon (cô gái chúng ta đã gặp trong Batman: Arkham Origins, đồng thời cũng chính là nhân vật  Oracle trong các phiên bản trước) và Cassie Cain – con gái của David Cain (một thành viên của League of Assassins, tổ chức do Ra’s al Ghul đứng đầu).

Batman Arkham

Batman Arkham Knight Game4V

Về Barbara Gordon, sau nhiều năm đóng vai trò Batgirl cô bị gã hề Joker tấn công (trong bộ truyện Batman: The Killing Joke năm 1988) dẫn đến tàn phế và chuyển sang hỗ trợ ngầm cho Batman và các thành viên khác trong gia đình dơi với mật danh Oracle. Rất có khả năng sự kiện này cũng sẽ được Rocksteady lồng ghép vào bản DLC “A Matter of Family” này.

[fresh_embepost pid=”138482″ ]

Trong một thông tin liên quan, hãng Rocksteady và Warner Bros cũng cho ra mắt một đoạn trailer hậu trường của Batman: Arkham Knight. Trong đó giới thiệu về dàn diễn viên lồng tiếng tài năng của tựa game này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KUIns6K1hXE” ]

 Ngoài những cái tên quen thuộc như Kevin Conroy (Batman), Tara Strong (Harley Quinn), Troy Baker (Two-Face), Nolan North (Penguin). Game còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Jonathan Banks (Breaking Bad, Better Call Saul) vai James Gordon, Ashley Greene (The Twilight Saga) vai Barbara Gordon, John Noble (Sleepy Hollow, Fringe) vai Scarecrow và Scott Porter (Friday Night Lights, Hart of Dixie) vai Nightwing.

Batman-Arkham-Knight-3

Batman-Arkham-Knight_Sshot077

Batman: Arkham Knight do  Rocksteady phát triển và Warner Bros phát hành. Game dự kiến sẽ đến tay các fan vào ngày 23/06 tới trên PS4, Xbox One và PC. Những thông tin tiếp theo về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong chuyên mục Pc-Console của Game4V.

>>>Hóa thân thành Batgirl trong Batman: Arkham Knight
>>>Star Wars: Battlefront – Bước nhảy vĩ đại hay chỉ là một bản cải lùi?

Bài liên quan
Phim-Truyện

Cái nhìn đầu tiên về Batman của Robert Pattinson

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)