close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Lộ diện nhân vật gay đầu tiên trong thế giới Mortal Kombat X

Kung Jin, nhân vật đồng tính đầu tiên trong thế giới Mortal Kombat X nói riêng và toàn bộ series Mortal Kombat nói chung.

Chúng ta có rất nhiều thứ  thú vị trong Mortal Kombat X như hệ thống combo mới, các đòn kết liễu mới, hàng tá những kẻ khát máu mới, sẵn sàng xé xác nhau bất cứ lúc nào… Nhưng một nhân vật gay ư? Đó chắc hẳn là điều mà chẳng ai nghĩ đến, nhất là với series này.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=fISX5ZRV9kM” autohide=”no” rel=”no” theme=”light”]f[/su_youtube_advanced]

Nhân vật đặc biệt này mang tên Kung Jin và là cháu của Kung Lao. Bí mật về giới tính của Kung Jin được tiết lộ trong một đoạn cắt cảnh khi nhân vật này trò chuyện cùng Raiden mà bạn có thể xem ở video phía trên.

Hãy để ý ở phút 3:30, Raiden có nói: “Sự tự thù ghét bản thân luôn là một phần trong cái vỏ bọc mà ngươi tự dựng lên cho mình”. Sau đó Raiden có gắng khuyên Kung Jin tiếp tục đi theo con đường của tổ tiên mình để trở thành một chiến tăng mới, nhưng Kung Jin trả lời: “Tôi không thể… Họ sẽ không chấp nhận…”. Raiden nói tiếp: “Họ chỉ quan tâm đến những gì trái tim người chứa đựng, không phải những gì trái tim người khao khát…”.

Mortal Kombat X Game4V (1)

Mortal Kombat X Game4V (2)

Đoạn đối thoại đầy ẩn ý này ngay lập tức đã gây rất nhiều bàn tán trong cộng đồng người hâm mộ. Thông tin này sau đó có vẻ như đã được xác nhận trong buổi trả lời phỏng vấn giữa ông Dominic Cianciolo – đạo diễn hình ảnh của game với trang Gaystarnews. Trong buổi phỏng vấn ông có nói:

Tôi mừng vì thấy mọi người đưa ra những phân tích, đánh giá khá tinh tế về nhân vật Kung Jin trong Mortal Kombat X. Thật vui khi biết là chúng tôi luôn có những người hâm mộ đầy tinh ý.

[fresh_embepost pid=”178801″]

Có vẻ xu hướng thiết kế nhân vật cho giới tính thứ 3 đang được nhiều nhà sản xuất để ý tới. Vậy bạn nghĩ thế nào về vấn đề này? Liệu đây đơn giản chỉ là một thêm thắt nhỏ hay nó đại diện cho sự thay đổi suy nghĩ của những nhà làm game?

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần comment bên dưới và nhớ đón đọc những thông tin mới và hấp dẫn khác trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Mortal Kombat X gặp lỗi nghiêm trọng trên PC
>>>[Hư cấu cùng Game4V] Bom tấn thành bom xịt, tại sao không? (Phần 1)

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây