close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Online

Lộ diện lớp nhân vật sắp ra mắt trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Truyền thông Trung Quốc mới đây đã đưa tin về việc Moonlight Blade Online hay còn được biết đến với cái tên Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, sắp giới thiệu đến cộng đồng game thủ một môn phái mới với tên gọi Thần Đao.

Theo những nhà sản xuất game cho biết thì Thần Đao (ShenDao) sẽ được phát triển thành một lớp nhân vật với khả năng sinh tồn tuyệt vời và sẽ đóng vai trò là một trong những hệ phái tanker chính trong tổ đội. Mọi thông tin về xuất xứ hay cốt truyện của môn phái bí ẩn này hiện vẫn đang còn là một bí ẩn và điều duy nhất mà game thủ có thể nắm được đó là Thần Đao là một môn phái với truyền thống lâu đời và có rất nhiều những nhân vật danh tiếng trong thế giới Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đều xuất thân từ đây. NSX game cũng hé lộ thêm rằng, tất cả những lời giải đáp dành cho môn phái mới này sẽ được hé lộ trong dự án phim tralier mới nhất mang tên “‘Everything or Nothing” sắp được ra mắt trong thời gian tới.

thiennhaiminhnguyetdaongudoc

Hình ảnh được cho là tạo hình của môn phái Thần Đao

Quãng thời gian từ khi được hé lộ thông tin cho đến khi chính thức xuất hiện của Thần Đao có thể kéo dài khá lâu bởi các nhà làm game cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng trên mọi phương diện nhằm đáp ứng được sự cân bằng về sức mạnh giữa các môn phái. Không lâu trước đây, khi môn phái Ngũ Độc chính thức ra mắt, gần như toàn bộ người chơi của các môn phái khác đã lên tiếng phản ứng gay gắt vì sức mạnh quá bá đạo và mất cân bằng của môn phái này.

thiennhaiminhnguyetdaongudoc

Hình ảnh Ngũ Độc Giáo khi ra mắt

Ngay sau đó, Ngũ Độc đã phải nhận những đợt giảm sức mạnh khủng khiếp trong các bản cập nhật tiếp theo. Tuy nhiên cho đến lúc này, những người chơi Ngũ Độc lại phải lên tiếng phàn nàn vì môn phái của họ trở nên quá yếu. Cho đến hiện tại, việc cân bằng sức mạnh cho Ngũ Độc Giáo vẫn đang còn trong quá trình nghiên cứu và sửa đổi khá phức tạp. Và chắc hẳn, NSX Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao không hề muốn dẫm vào vết xe đổ này, nên một công đoạn chuẩn bị kỹ lưỡng để tạo nên một môn phái cân bằng và hoàn hảo nhất là điều cần thiết.

thiennhaiminhnguyetdaongudoc

Dự kiến, Thần Đao sẽ được giới thiệu đến cộng đồng game thủ trong thời gian sắp tới và sẽ chính thức ra mắt vào khoảng nửa đầu năm 2016 và sẽ trở thành môn phái thứ 8 xuất hiện trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao bên cạnh Ngũ Độc, Thiên Hương, Thái Bạch, Chân Võ, Bắc Đẩu Thần Uy, Đường Môn, Cái Bang.

[fresh_embepost pid=”270035″ ]

[fresh_embepost pid=”269986″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Nhai Mobile để ngỏ khoảng thời gian ra mắt chính thức

PC - Console

7 Game bom tấn tiêu biểu sẽ ra mắt năm 2021

Game Mobile

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile test lần cuối, Tencent cũng đã 'chán thử nghiệm'

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới