close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Lộ diện hậu trường sản xuất cốt truyện ‘đau não’ của Black Ops 3

Những thông tin mới từ đoạn clip sẽ cung cấp cho người chơi một cái nhìn sâu hơn về phần campaign của tựa game bom tấn Call of Duty Black Ops 3.

[mecloud]A5olo1OR1Q[/mecloud]

Vào tối ngày 6/10 (theo giờ Mỹ), kênh YouTube chính thức của series Call of Duty đã cho ra mắt đoạn trailer giới thiệu hậu trường cốt truyện của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Call of Duty Black Ops 3. Trong đoạn clip này, các nhà biên kịch của Treyarch đã chia sẻ quá trình sáng tác nên cốt truyện hấp dẫn và bối cảnh đen tối trong thế giới game. Họ đã phải thực sự “đau não” để làm ra cốt truyện này. Theo đó, những vấn đề biến đổi khí hậu, các bước tiến về mặt khoa học công nghệ đã trở thành nguồn cảm hứng chính để viết nên câu chuyện của Black Ops 3. Cùng với đó, đội làm cốt truyện cũng khẳng định rằng phiên bản Call of Duty mới này sẽ trở nên rộng mở hơn, mới lạ hơn và có nhiều khía cạnh mà các game thủ chưa bao giờ được trải qua.

Screenshot_3

Trước đó, Black Ops 3 cũng đã tung ra đoạn trailer đầu tiên giới thiệu bối cảnh của game. Game thủ sẽ được đến với một thời kỳ tương lai xám xịt với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ trên thế giới. Khi đó, một thế hệ lính đặc nhiệm Black Ops mới đã được khai sinh và làm mờ đi ranh giới giữa con người và công nghệ quân sự. Nhiệm vụ của nhân vật chính trong game là phải tìm lại những người đồng đội mất tích trong thời kỳ Cold War 2 (Một sự kiện giả tưởng trong game khi mà các nước thay vì thực hiện chiến tranh đối mặt chuyển sang hình thức chạy đua vũ trang), đồng thời giải mã những bí ẩn lớn giấu bên trong các cuộc xung đột trên thế giới. Một điều đáng tiếc là phần chơi campaign của Black Ops 3 sẽ không thể có mặt trên Xbox 360 và PS3 do các vấn đề về kỹ thuật.

Screenshot_9

Call of Duty: Black Ops 3 là phiên bản thứ của series FPS nổi tiếng Call of Duty. Ở phiên bản này, chế độ chơi co-op campaign đã quay trở lại kể từ Call of Duty: World at War và đồng thời người chơi có thể chọn chế độ chơi đơn hoặc chơi mạng ngay lập tức mà không cần vào menu. Bối cảnh game diễn ra vào năm 2062 khi con người đã bắt đầu nghiên cứu việc gắn các thiết bị cơ khí-sinh học nên cơ thể con người giúp biến con người thành siêu chiến binh. Nếu như trong Advanced Warfare, đây mới chỉ là các bộ giáp thì trong Black Ops 3, những bộ giáp này đã trở thành một phần cơ thể của người lính. Game dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 6/11/2015 trên PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”261396″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Call of Duty 2020 vẫn sẽ được Activision cho ra mắt đúng hẹn

PC - Console

Call of Duty cũng không thể tránh lỗi ngớ ngẩn này

Game Mobile

Xem MisThy 'xả súng' ở Call of Duty: Mobile VN

Game Mobile

Call of Duty: Mobile VN tung hàng loạt sự kiện đình đám nhân dịp lễ 30/04

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.