close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Lộ diện game thủ bị mẹ vác roi đi tìm, Admin dọa khóa nick

Game thủ Trung Đức bị admin Warface dọa khóa nick vì được cho là trốn học chơi game. Liệu anh chàng này sẽ nói gì?

Trang tin game Game4V đã có buổi gặp gỡ thú vị game thủ Trung Đức, một game thủ khá nổi trong cộng đồng game thủ Warface những ngày vừa qua.

warface

Sau loạt tin tức về việc một game thủ Warface bị mẹ “vác roi đi tìm” và gọi điện thoại trực tiếp lên admin fanpage. Sự việc diễn ra thú vị khi anh chàng nhận được một thông báo ingame với nội dung: “Xạ Thủ Trung Đức đang ở đâu hãy về nhà ngay, mẹ xạ thủ đang đi tìm”. Liệu câu chuyện tiếp theo đó sẽ diễn ra như thế nào, nam game thủ này sẽ nói gì?

Mới các bạn cùng Game4V theo dõi buổi trao đổi thú vị dưới đây:

me-vac-roi-tim (1)

Game thủ Hoàng Trung Đức bị admin Warface dọa khóa nick vì bị cho là trốn học chơi game.

Chào bạn! Trước tiên bạn có thể giới thiệu về mình?

Chào anh! Em tên là Hoàng Trung Đức, năm nay 14 tuổi, đang sống tại Hà Đông. Em vẫn còn đi học ạ.

Nếu mọi người muốn liên hệ em trong game thì có thể liên lạc bằng cách nào?

Em đang chơi chung với một người bạn, nick ingame của em là *Head*Shot*, cấp độ hiện tại là Thiếu Tướng chỉ huy, level 54. Vũ khí thành thạo của em là FN SCAR-H, nếu bạn nào muốn chơi chung thì cứ vào game pm cho em.

Em đã tham gia Warface lâu chưa, em biết đến game qua hình thức nào?

Em tham gia Warface cũng được một năm rồi. Em biết đến game do các bạn chung lớp rủ chơi cùng.

Những ngày vừa qua, trong cộng động Warface đang lan truyền việc em bị mẹ “vác roi đi tìm” và Admin Warface dọa khóa nick nếu trốn học chơi game. Em có cảm giác gì vào lúc này?

Thật ra em không có trốn học anh à, em đi học về rồi tiện đường vào chơi không xin phép mẹ thôi. Nói trốn học thì oan cho em quá. Qua sự việc em cũng thấy mình có lỗi. Nhưng chắc chắn em sẽ không để anh admin khóa nick mình đâu.

Bất ngờ nhận được thông báo của Admin Warface như thế em thấy thế nào?

Lúc em về nhà rồi mới nhận được thông báo của Admin gửi, em cũng khá bất ngờ và ngồi suy nghĩ thần thờ. Lúc đó có cảm giác như sẵn sàng bị treo án tử :D Em sợ mẹ đánh đòn lắm.

Không sao, dù gì thì em cũng không trốn học. Giờ vô tình em trở thành “người nổi tiếng” rồi, bạn bè em có nói gì không?

Bạn bè em nói rằng em được lên báo và chúc mừng, bắt khao nữa :D. Mà bạn em không bảo thì em cũng không biết nữa. Bây giờ em cảm thấy rất vui!

Vẫn còn đi học, em chia thời gian chơi game thế nào? Mỗi ngày em thường chơi Warface bao nhiêu tiếng và thường chơi vào lúc nào?

Mỗi ngày em ngồi chơi Warface khoảng 30 phút đến 1 giờ. Em thường chơi các ngày nhưng có ngày thứ 7 cuối tuần được nghỉ là chơi nhiều hơn khoảng 2~3 tiếng. Nhưng chắc chắn em không trốn học nhé :(

me-vac-roi-tim (2)

Game thủ Trung Đức rất đam mê Warface. (bên phải ảnh)

Vừa qua Warface có tham dự Gala Game 2014, em có bình chọn cho game?

Có anh ạ, em còn kêu gọi bạn bè người thân bình chọn cho game mà! Mặc dù về thứ 2 nhưng em cũng không nuối tiếc vì cộng đồng Warface mới phát triển được 1 năm mà đã về thứ 2 là em an lòng lắm rồi!

Trong năm 2015 này, được biết có thêm một số sản phẩm game bắn súng khác của goPlay sẽ ra mắt. Em có đánh giá thế nào về các sản phẩm này, em có định tham gia không?

Em vẫn sẽ định tham gia và đánh giá rất cao 2 sản phẩm đó nhưng vẫn sẽ không bỏ qua game Warface, vì Warface là game mà em thích nhất.

Em có góp ý hay ý kiến nào dành cho NPH Goplay trong quá trình vận hành Warface suốt một năm vừa qua không?

NPH nên để ý các lỗi nho nhỏ do gamer đóng góp ( lag dame, v.v ), kỹ thuật không nên để chậm event (quay số). Em mong muốn NPH tổ chức thật nhiều hơn nữa các giải đấu để WF được nhiều người biết đến hơn nữa và trở thành game FPS số 1 thế giới.

Cuối cùng em có lời nào muốn gởi đến các bạn bè và chiến hữu trong cộng đồng Warface?

Cuối cùng em có vài lời muốn nói với các bạn bè và chiến hữu trong cộng đồng WF như sau: Chúc các bạn chơi game vui vẻ và gắn bó với game. Nhưng đừng dại dột mà bỏ học đi chơi net nhé! Không là bị Admin khóa nick đó :D

Cám ơn em đã dành thời gian trả lời phỏng vấn. Chúc em sẽ đạt được nhiều thành tích tốt trong Warface, nhưng đừng quên điều tiết thời gian giải trí hợp lý không để ảnh hưởng việc học và phiền lòng gia đình cha mẹ nhé.

Bài liên quan
Game Mobile

Elite Strike - Game FPS mobile 'bắn súng hoá gà' mở Closed Beta

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

8.6
PC - ConsoleReview

Thử chơi Remnant From the Ashes của Epic Games

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test