close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Cộng ĐồngGame Mobile

Lộ diện Game mobile được yêu thích nhất năm 2019

QUỐC TẾ_ Google Play mới đây đã công bố chính thức sản phẩm hay nhất 2019 trong mục Game, do người chơi bình chọn. Cái tên đó chính là…

Như chúng tôi đã phản ánh trước đó, từ ngày 25/11, Google đã mở cổng bình chọn cho sản phẩm người dùng yêu thích nhất. Game là một trong 4 danh mục bình chọn gồm App, Sách và Phim.

Năm nay, hơn 10 sản phẩm game mobile góp mặt trong cuộc đua bình chọn. Hành trình giành vị trí số 1 Game mobile được người chơi bình chọn quả thực không có nhiều bất ngờ khi Call of Duty: Mobile là game bắn súng đoạt được ngôi vị này. Về độ hấp dẫn của sản phẩm, chúng ta không phải bàn luận nhiều khi đó là “trend” của quý IV 2019.

Theo thống kê từ Sensor Tower, chỉ trong vòng 48h ra mắt (vào ngày 04/10, Open Beta 02/10), tựa game bắn súng đã có tới hơn 20 triệu lượt download (14% đến từ Ấn Độ và 9% từ nước Mỹ), đi cùng với đó là số tiền thu được xấp xỉ 2 triệu USD. Đây thực sự là những con số đáng ngưỡng mộ và tạo bất ngờ cho người chơi, những ai quan tâm đến bom tấn FPS này.

Game FPS do Tencent phát hành mang đến những nhân vật đáng chú ý và bản đồ quen thuộc rải rác ở các phiên bản Call of Duty khác nhau cho mọi người trải nghiệm. Tựa game cũng cung cấp nhiều chế độ chơi, đặc sắc như  zombie và battle royale.

Việc tựa game dành giải Game mobile được yêu thích nhất 2019 từ Google Play Store là điều hoàn toàn “thuyết phục” với những gì bản thân tựa game có và thực tế cộng đồng cho thấy rõ rệt. Trong khi đó, danh hiệu Game mobile hay nhất 2019 thuộc về Mario Kart Tour.

Chi tiết danh sách sản phẩm đoạt giải, bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

Bài liên quan
Game Mobile

Đến năm 2025 doanh thu 2 cửa hàng game mobile lớn nhất thế giới dự kiến đạt 270 tỷ USD

Game Mobile

Không chỉ Hàn Quốc, Google Play sẽ áp dụng 15% doanh thu cho toàn cầu

Game Mobile

Các nhà phát triển Hàn Quốc hiện chỉ cần đóng 15% phí cho Google Play

Cộng Đồng

Nữ game thủ chuyên nghiệp Call of Duty Mobile bị sát hại ở tuổi 19

Worth reading...
4 game về Dynasty Warriors đáng chú ý nhất trên mobile