close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Công Nghệ

Lộ diện điểm Benchmark của “quái vật” Nvidia Titan V, vượt trội 27% so với GTX 1080Ti

Với giá tiền đắt gần gấp 3, Nvidia Titan V đem lại hiệu năng vượt trội hơn khoảng 27% khi so với “hot boy” GTX 1080Ti.

NVIDIA vừa phát hành card đồ họa TITAN V mới, và thành viên ‘Reddo’ MrOmgWtfHaxor trên diễn đàn Reddit đã chia sẻ các chuẩn chơi game đầu tiên cho GPU mới này. Theo kết quả, và mặc dù card đồ họa này vốn không được dành cho game thủ, TITAN V vẫn cho thấy sức mạnh vượt trội so với GTX1080Ti.

MrOmgWtfHaxor đã thử nghiệm Tomb Raider, Ashes of the Singularity, Gears of War 4 và công cụ Superposition của UNIGINE. Với Tomb Raider ở độ phân giải 1440p và thiết lập đồ họa Ultra, TITAN V đã đạt mốc trung bình 66fps.

Nvidia Titan V

Ngoài ra, GPU mới của NVIDIA cũng đem lại 158fps trong Gears of War 4 (thiết lập đồ họa Ultra / 1440p), 88fps trong Ashes of the Singularity (Crazy / 1440p) và 88fps trong Superposition của UNIGINE (Extreme / 1080p).

Nvidia Titan V

Nvidia Titan V

Hiện tại, TITAN V chính là GPU nhanh nhất hiện có trên thị trường. Kênh “Joker Productions” của YouTube đã chia sẻ một biểu đồ, thể hiện sự khác biệt giữa TITAN V và GTX1080Ti. Theo đó, TITAN V sở hữu sức mạnh vượt trội 27% so với GTX 1080Ti.

Nvidia Titan V

Bên canh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm các kết quả benchmark của  Titan V trong các trò chơi bom tấn đình đám như Sniper Elite 4, Destiny 2, Call of Duty: WWII, The Witcher 3, Project CARS 2,… bên dưới.

GamersNexus đã thử nghiệm DOOM, Destiny 2, Ghost Recon Wildlands, Sniper Elite 4, Honor và Hellblade. Theo kết quả cho thấy, trong hầu hết các trường hợp, NVIDIA TITAN V nhanh hơn GTX1080Ti và Titan XP. TITAN V của NVIDIA thể hiện sự vượt trội rõ rệt ở các trò chơi sử dụng DirectX 12. Tuy nhiên, trong các trò chơi DX11 truyền thống hơn (như For Honor hay Ghost Recon Wildlands) GPU mới này cho thấy độ chênh lệch không cao với Titan XP.

Nvidia Titan V

Nvidia Titan V

Nvidia Titan V

Nvidia Titan V

Nvidia Titan V

Nvidia Titan V

Còn theo HardwareLUXX, The Witcher 3 ở độ phân giải 4K trên NVIDIA TITAN V chạy nhanh hơn gần 10fps so với phiên bảnFounder’s Edition của GeForce GTX 1080Ti. HITMAN cũng thấy một sự gia tăng hiệu suất tương tự, với khoảng chênh lệch tầm 12fps

Nvidia Titan V

Nvidia Titan V

Tương tự, The Division của Ubisoft được tăng hiệu suất thêm 11fps. Còn Battlefront 2 cho thấy sự gia tăng ấn tượng, tận 24fps so với GeForce GTX 1080Ti.

Nvidia Titan V

Nvidia Titan V

Trong 4K, Call of Duty: WWII chạy nhanh hơn 11fps trên TITAN V so với GeForce GTX1080Ti và Project CARS 2 tăng 10fps. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là PlayerUnknown’s Battlegrounds tăng lên 10fps và Wolfenstein 2: The New Colossus tăng đáng kể 27fps.

Nvidia Titan V

Nvidia Titan V

Nvidia Titan V

Như đã nói, TITAN V vốn không được sản xuất để hướng đến thị trường game thủ, mà để cho các nhà nghiên cứu AI và Machine Learning. Card đồ họa này được sản xuất dựa trên nền tảng mới TSMC 12-nm, với sức mạnh lên tới 110 Teraflop, chứa trong đó 21,1 tỉ transistor, cùng với 12 GB bộ nhớ HMB2, 5120 CUDA Core, và 640 tensor core có giá 2999 USD (~68 triệu tiền Việt), nên bạn phải thật sự rất “chất chơi” mới bỏ ra số tiền lớn như thế để chơi game.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/pc-console/youtuber-tung-ro-ri-tin-chinh-xac-ve-battlefield-1-tiet-lo-battlefield-bad-company-3-dang-den-477808.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Razer vô tình để lộ thông tin của 100.000 khách hàng

Cộng Đồng

Trung Quốc thử nghiệm công nghệ AI nhận diện COVID-19

Cộng Đồng

Cha đẻ Đột Kích sử dụng công nghệ AI để thiết kế game

PC - Console

Tưởng nhớ chàng DJ tài hoa trong Avicii Invector