close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Lộ diện bản mod Fallout 4 cho người chơi hóa chó

Hóa chó ở đây là hóa chó thật chứ không phải là ‘hóa chó’. Vâng đúng là như vậy!

[mecloud]VkjhAqZjLU[/mecloud]

Dogmeat, thanh niên chó đồng hành của nhân vật chính trong Fallout 4 và sẽ luôn giúp người chơi không bị “móc lốp” từ phía sau trong thế giới đầy rẫy nguy hiểm như Fallout 4. Nó đồng hành với người chơi từ lúc tìm được bộ giáp đầu tiên và vượt qua muôn vàn thử thách trong quá trình tìm lại đứa con trai của mình. Nó cũng trở thành nhân vật pet được yêu thích nhất năm cho người dùng bình chọn. Và giờ đây, bạn đã có thể biến thành nó để chu du trong thế giới kinh hoàng này.

fallout 4

Bản mod “Be The Dog – Playable Dogs” do game thủ Abbalovesyou thực hiện sẽ cho bạn chính thức hóa chó và trở thành Dogmeat trong phút chốc. Thay vì trải nghiệm cảm giác phiêu lưu với tư cách của một con người đối mặt với hiểm nguy nhưng vẫn còn sự hỗ trợ của súng đạn, giờ đây bạn sẽ chỉ còn cách cắn xé kẻ địch mà thôi. Tuy nhiên, chân vẫn đeo pipboy và vẫn điều khiển được các kĩ năng như bình thường.

fallout_4_mod_be_dogmeat_2

fallout_4_mod_be_dogmeat_3

Chú chó mà bạn hóa sẽ chỉ có 2 đòn tấn công đơn giản là cắn thông thường và nhảy lên cắn vào cổ họng. Game thủ có thể nâng cấp nhiều loại vật dụng chiến đấu riêng cho chó khác biệt hoàn toàn với khi bạn vào vai người. Tuy nhiên bản mod này hoạt động chưa hoàn hảo khi nó không thể thay thế được con người bằng chó trong các đoạn cắt cảnh. Bạn sẽ phải chuyển về trạng thái là người trước khi bị crash game. Nhưng dù sao thì nó cũng thật là tuyệt.

[fresh_embepost pid=”323701″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Vượt qua mùa dịch COVID-19 với 9 tựa game siêu dài

PC - Console

Nhìn lại 10 năm - Kỳ 4: Thương hiệu Fallout trải qua một thập kỷ đầy sóng gió

Góc NhìnPC - Console

Tương lai nào cho Modding?

PC - Console

Sau bao ngày chờ đợi, Fallout Legacy Collection chuẩn bị đổ bộ lên PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.