close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Lộ diện 24 phút gameplay của siêu phẩm bắn tỉa Sniper: Ghost Warrior 3

Sau hơn một tháng ém hàng kể từ E3 2015, cuối cùng thì CI Games cũng đã công bố những đoạn gameplay của sản phẩm về lính bắn tỉa hot nhất năm nay Sniper: Ghost Warrior 3.

sniper_ghost_warrior_3-600x317

Game về thể loại bắn tỉa luôn là một trong những sản phẩm rất khó nhằn và có ít game đáp ứng được điều này. Ngoài việc phải cung cấp một gameplay sát với thực tế nhất của lính bắn tỉa, buộc người chơi phải tính toán đường đoạn để có những màn tiêu diệt mục tiêu hoàn hảo, nó vừa phải xây dựng được lối chơi cuốn hút game thủ, cũng như hút các game thủ chưa biết các chơi tham gia cùng. Đây vẫn là thách thức mà nhiều nhà phát triển vướng phải. Ngoại trừ Sniper Elite thì cái tên đáng kể nhất tiếp theo chính là Sniper: Ghost Warrior

Từ trước tới giờ CI Games vốn khá kín tiếng với phiên bản thứ 3 của sản phẩm này, hầu hết chỉ là các buổi họp báo nhỏ lẻ, thuyết trình một vài tính năng chưa thực sự đáng kể và chủ yếu do trưởng nhóm thiết kế cốt truyện Jess Lebow thực hiện.

Nhưng giờ đây, CI Games có thể đã cởi mở hơn. Ngoài việc sẽ công bố đoạn demo tại Gamescom 2015 trong tháng sau, một đoạn demo hơn 24 phút về gameplay của Sniper: Ghost Warrior đã được công bố, tuy chưa rõ có là hàng chuẩn hay không. Các bạn có thể xem ngay dưới đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=sgRdJmBa95o” ]

Sniper: Ghost Warrior là thương hiệu game đã bạn được tới 5,5 triệu bản tính tới ngày hôm nay và là phiên bản thứ 3 trong series 3 phần của game. Nó cho người chơi nhập vai vào một người lính bắn tỉa trên đường tiêu diệt các kẻ độc tài và hỗ trợ đồng đội giải cứu con tin. Dù chưa thực sự được đánh giá ở mức cao nhưng xét trên khía cạnh là một sản phẩm dành cho hardcore sniper nó đã thỏa mãn được phần nào đó khi mô tả gần như chuẩn xác công việc của 1 lính bắn tỉa. Sẽ không có chuyện rambo như Call of Duty, quá khốc liệt như Battlefield, mà là một chiến trường rất im ắng, mọi thứ chỉ bùng phát khi tiếng súng đầu tiên hạ gục mục tiêu vang lên.

Game dự kiến được phát hành vào quý 1 năm 2016 trên PC, PS4 và XONE.

>>>Sniper: Ghost Warrior 3 sẽ có mặt tại E3 2015

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây