close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Lộ diện 180 mẫu xe hào nhoáng từ 35 thương hiệu nổi tiếng sẽ góp mặt trong Project CARS 2

Trong lần trở lại này, Project CARS 2 sẽ mang đến số lượng xe nhiều gần gấp ba lần so với phiên bản đầu tiên ra mắt năm 2015.

Bạn có phải là một chuyên gia sở hữu kiến thức đồ sộ về các loại xe hơi không? Thành thật mà nói thì bản thân người viết cũng không rành về xe cộ lắm, chỉ biết sơ sơ rằng Audi, BMW, Aston Martin, cũng như Bentley được thế giới đánh giá là những nhà sản xuất hàng đầu và R8, M6 GT3, Vantage GT4 hay Continental GT3 là các mẫu xe phong nhã mà nhiều người ao ước.

Project CARS 2

Dù sao đi nữa thì bộ đôi Bandai Namco và Sligtly Mad Studios cũng vừa tiết lộ rằng Project CARS 2 sẽ có sự góp mặt của 180 mẫu xe ô tô thời thượng, đến từ 35 thương hiệu đình đám được chính các nhà sản xuất cấp phép.

Project CARS 2

Theo như hãng game cho biết, mỗi chiếc xe trong trò chơi đã được lựa chọn để đại diện cho một thời khắc trong lịch sử, thiết kế hoàn toàn trung thành với phiên bản gốc, với phần kết cấu đã được phê duyệt bởi tất cả các nhà sản xuất ô tô và những trải nghiệm “sau tay lái” đã được kiểm tra đạt chuẩn bởi 6 tay lái thực sự.

Project CARS 2

Bạn có thể xem danh sách các mẫu xe đầy đủ ở đây. Để tiện so sánh độ hoành tráng thì phiên bản Project CARS đầu tiên chỉ có 65 mẫu xe mà thôi.

Project CARS 2

Project CARS 2 dự kiến ra mắt vào tháng 9 này và hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đua tốc độ vô tiền khoáng hậu cho người chơi ở tất cả các cấp độ kỹ năng. Để đạt được mục tiêu này, ngoài việc mang lại những hình ảnh tuyệt đẹp, Project CARS 2 còn cải tiến yếu tố vật lý, giúp những pha va chạm, bẻ lái thêm phần chân thực, cũng như nâng cao sự thông minh của AI máy. Theo lời hãng sản xuất mô tả là chúng được thiết kế để tái hiện sự nhiệt huyết và cả cách ứng biến của những tay đua thứ thiệt ngoài đời, chắc chắn sẽ gây không ít thách thức cho người chơi.

Project CARS 2

Bên cạnh đó, trò chơi còn sở hữu công nghệ LIVETRACK 3.0, cho phép đội ngũ phát triển tạo ra những biến động về thời tiết, khí hậu theo thời gian thực, tình trạng mặt đường đua và cả sự thay đổi của ngày và đêm,..v.v.v đều có ảnh hưởng rất lớn đến phong độ của những tay lái.

Project CARS 2 sẽ chính thức đến tay người chơi PlayStation 4, Xbox One và PC vào ngày 22 tháng 9 tới.

Theo Dsogaming, PCGamer

Bài liên quan
eSports

Playoffs LPL: Đương kim vô địch CKTG FPX bị JDG hủy diệt với tỷ số áp đảo

Cộng Đồng

BMW ký kết 'thương vụ bạc tỷ' với T1 cùng các đội Esport nổi tiếng

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây