close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Lộ chứng cứ bản hack Chiến Cơ Huyền Thoại chỉ là trò lừa đảo

Thông tin xuất hiện một phần mềm “Hack Chiến Cơ Huyền Thoại” đang lan rộng trên cộng đồng game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại những ngày vừa qua.

chien-co-huyen-thoai (2)

Qua những hình ảnh và video được Admin fanpage Hack Chiến Cơ Huyền Thoại công bố thì thì phần mềm Hack này có khả năng hỗ trợ damage cho người chơi Chiến Cơ Huyền Thoại. Khi sử dụng nó, chiếc phi thuyền của bạn sẽ trở thành thành Onepunch Man thực sự trong game, chỉ với “One Hit” (chạm phát chết) tất cả mọi đối thủ đều bị tiêu diệt kể cả đó là Boss khủng đến mức nào đi chăng nữa.

[fresh_embepost pid=”206283″ ]

Đây là một lợi thế rất lớn đối với bất kỳ ai sử dụng phần mềm Hack này, đặc biệt là trong chế độ đấu xếp hạng (đấu Rank). Chính những phần thưởng lớn khi có vị trí xếp hạng cao trong Rank, rất nhiều game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại đã bất chấp tất cả để ủng hộ fanpage và phần mềm Hack trên.

chien-co-huyen-thoai (5)

Không những thông báo việc mình đang sở hữu một phần mềm Hack game, Admin của fanpage này còn công khai mua bán phần mềm trên:”Mình đã quyết định không share Hack Chiến Cơ Huyền Thoại free nữa mà bán với giá 20k thẻ cào.“. Không những thế đối tượng này còn mạnh miệng tuyên bố không bán cho những game thủ chân chính đã phản đối việc sử dụng hack.

chien-co-huyen-thoai (6)

Rất nhiều người đã tin tưởng việc chỉ cần bỏ ra 20 nghìn đồng là có thể sở hữu phần mềm Hack cực kỳ bá đạo trên thế nhưng đây rất có thể là một chiêu trò lừa đảo vô cùng tinh vi của một nhóm phá hoại nào đó. Sau khi tìm hiểu và được hỗ trợ từ những game thủ bị rơi vào bẫy, Game4V đã có bằng chứng cho việc dùng một phần mềm Hack chưa được NPH cho phép để lừa đảo tiền của người chơi game.

chien-co-huyen-thoai (4)

chien-co-huyen-thoai (3)

Một người chơi Chiến Cơ Huyền Thoại bị lừa tiền.

Rất có thể sẽ có rất nhiều game thủ đã, đang và sẽ bị mắc vào cái bẫy tinh vi này, nên để tránh việc bị lừa đảo người chơi Chiến Cơ Huyền Thoại không nên sử dụng những phần mềm không được NPH cung cấp. Hy vọng, NPH Garena sẽ sớm tìm ra kẻ lừa đảo và khắc phục những lỗi hiện tại mà game gặp phải.

Được biết ngoài Hack “One Hit”, Chiến Cơ Huyền Thoại còn xuất hiện nhiều loại hack khác nhau như hack tốc độ, hack tự động….Nếu tình trạng này cứ diễn mà không được khắc phục thì rất có thể cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ rơi vào tình trạng “tan đàn xẻ nghé”.

>>>Garena thử sức với game mới bắn máy bay Chiến Cơ Huyền Thoại

Bài liên quan
eSportsGame Online

Anti-cheat của VALORANT đang trở thành 'trò hề' khi hack xuất hiện khắp mọi nơi

Cộng Đồng

Garena gặp lỗi bảo mật, nhiều tài khoản VIP bị hack không dấu vết

Game Online

Call of Duty: Warzone vừa mới ra mắt đã phải đối mặt với tình trạng hack

Cộng ĐồngPC - Console

Hack game tràn lan đến Half Life 1.6 cũng không tha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.