close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Lộ ảnh Việt hoá Mộng Hải Tặc, game về One Piece thú vị sắp ra mắt của SohaGame

Mới đây, hãng phát hành SohaGame mới hé lộ những hình ảnh Việt hoá Mộng Hải Tặc đầu tiên, khiến cộng đồng fan không khỏi bất ngờ, mong đợi game ra mắt.

One Piece có lẽ là IP manga/anime đình đám hàng đầu trên thế giới, được hàng triệu fan yêu thích từ nguyên bản cho đến các phiên bản chuyển thể. Không hiếm những sản phẩm game được phát triển dựa trên cốt truyện, hệ thống nhân vật trong sản phẩm của Nhật Bản này. Tựa game Mộng Hải Tặc Mobile dành cho thiết bị di động sắp ra mắt tới đây chính là một tựa game đáng mong đợi và trải nghiệm.

Lộ ảnh Việt hoá Mộng Hải Tặc, game chuyển thể One Piece đáng chơi nhất 2020

Lộ ảnh Việt hoá Mộng Hải Tặc, game chuyển thể One Piece đáng chơi nhất 2020

Bước chân vào thế giới của Mộng Hải Tặc, người chơi được chọn lựa và tìm kiếm những nhân vật thân quen trong thế giới One Piece. Họ sẽ là người đồng hành với bạn trong những nhiệm vụ, những cuộc chiến đấu trên biển nhiều khó khăn, thử thách. Mỗi nhân vật trong game lại sở hữu một kỹ năng kèm sức mạnh chiến đấu riêng biệt. Trò chơi do SohaGame phát hành thuộc thể loại turn-based cho phép các tướng chiến đấu theo lượt, đối chiến hai bên đội hình. Bên nào bị hạ gục toàn bộ các tướng trước sẽ bị xét thua cuộc.

Như vậy, cùng với việc tìm kiếm những tướng One Piece người chơi Mộng Hải Tặc SohaGame còn phải có ý đồ chiến thuật riêng thông qua việc thay đổi vị trí của các tướng, phối hợp với các tướng trong đội hình ra sao để chiến đấu một cách hiệu quả nhất. Những nhân vật được thể hiện bằng khuôn mặt thiết kế theo đúng nguyên bản của One Piece.

Lộ ảnh Việt hoá Mộng Hải Tặc, game chuyển thể One Piece đáng chơi nhất 2020

Lộ ảnh Việt hoá Mộng Hải Tặc, game chuyển thể One Piece đáng chơi nhất 2020

Game Mộng Hải Tặc Mobile được thiết kế theo màn hình dọc với bối cảnh thường được thể hiện bằng không gian biển khơi rộng lớn. Người chơi sẽ tiến hành chọn lựa các hoạt động, tính năng thông qua các “symbol” trên màn hình điện thoại. Vậy nên điểm lợi thế là bạn chỉ cần thao tác “1 chạm” là có thể trải nghiệm toàn bộ diễn biến trong game.

Game mobile dựa kiến phát hành tháng 10/2020. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi những thông tin nóng hổi trên fanpage.

Fanpage: https://www.facebook.com/monghaitac.vn/

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 952: Căng thẳng dâng cao, hai Tứ Hoàng chạm mặt

Game Mobile

NPH SohaGame sắp phát hành Thiên Thiên Tam Quốc tại Việt Nam

Phim-Truyện

Không phải 3, có tận 7 loại trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece

Phim-Truyện

One Piece: Tại sao Kaido lại quyết định phá hủy Hoa Đô?