close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

LMHT: Zeros bất ngờ nhận án phạt nội bộ từ GAM Esports vì hành vi “toxic” trong game

Dù là “trò cưng” của HLV Tinikun nhưng một khi đã vi phạm thì ngay cả Zeros cũng không thoát khỏi án phạt.

Mới đây, đội tuyển GAM Esports đã bất ngờ đưa ra thông báo về việc áp dụng án phạt nội bộ trừ 1 tuần lương đối với tuyển thủ Đường trên của đội tuyển này – Phạm “Zeros” Minh Lộc. Nguyên nhân là do tuyển thủ này đã có hành vi toxic trong đấu rank gây ảnh hưởng tới uy tín của đội tuyển chủ quan cũng như ảnh hưởng tới cộng đồng LMHT.

Diễn biến cụ thể về sự việc không được đề cập đến, nhiều khả năng là do Zeros đã có những động thái tranh cãi với người chơi khác trong khi luyện tập tại Xếp hạng đơn, và điều này đã được phản ánh tới Ban lãnh đạo của GAM Esports. Để chấn chỉnh thái độ luyện tập của tuyển thủ này, GAM đã quyết định công khai án phạt nội bộ với mục đích răn đe và ngăn không cho những trường hợp tương tự tái diễn trong phạm vi những tuyển thủ thuộc biên chế GAM Esports.

Đối với một tuyển thủ chuyên nghiệp thì việc gìn giữ chuẩn mực bản thân là điều tối quan trọng, và hẳn ai trong số họ cũng thừa hiểu điều đó. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp do một vài lý do như quá ức chế với đồng đội khi đánh rank, một số tuyển thủ chuyên nghiệp vẫn phạm phải lỗi hành vi này.

Trước đây, Stark của Team Flash đã từng nhận án phạt từ phía Ban tổ chức VCS vì hành vi tương tự, khi tuyển thủ này đã có những hành động thiếu chuẩn mực khi đánh xếp hạng. Zeros cũng từng một lần bị “cảnh cáo” vì hành động toxic nhằm vào đồng đội trong quá khứ, nhưng có vẻ như tuyển thủ này vẫn chưa rút ra được kinh nghiệm sâu sắc.

Hiện tại, Ban tổ chức VCS vẫn chưa có động thái nào về trường hợp của Zeros, nhưng phía GAM Esports cũng khẳng định sẽ chấp nhận mọi án phạt được đưa ra, như một phương án để chỉnh đốn tác phong tuyển thủ của mình.

Bài liên quan
eSports

Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

eSports

Cướp hai Baron, EVOS vẫn để thua trước Team Flash

eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

eSports

Tướng mới Lillia có thể được ra mắt vào cuối tháng 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.