Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

LMHT: Xác định cái tên cuối cùng đại diện cho LCK tham dự CKTG 2019

Giành chiến thắng 3-2 đầy kịch tính, DAMWON đã giành tấm vé cuối cùng đại diện cho LCK tham dự CKTG năm nay.

Vào chiều ngày 7/9, trận chung kết LCK Regional Finals 2019 đã diễn ra giữa hai đội tuyển DAMWON Gaming và Kingzone DragonX.

Trận đấu mang tính quyết định đến tấm vé dự CKTG cuối cùng của LCK

DAMWON có ưu thế dẫn trước ở cả 5 ván đấu nhưng bằng sự kiên cường và bền bỉ, Kingzone đã có những cuộc lội ngược dòng ngoạn mục để giành chiến thắng ở các ván thi đấu thứ hai và thứ tư. Tuy nhiên điều đó là chưa đủ để giúp họ tái lập điều thần kỳ của SKT: đi từ vòng 1 Regional Finals để giành vé đi CKTG.

Cao trào của cả trận đấu là ván thi đấu thứ 4, khi có thời điểm DAMWON dẫn trước Kingzone khá xa. Các fan hâm mộ ở cả hai phía đều nghĩ rằng kết quả loạt Bo5 này đã ngã ngũ. Đột nhiên Deft và các đồng đội vùng dậy mạnh mẽ và đoạt lấy ván đấu trước sự ngỡ ngàng của khán giả, của đối thủ và có thể là của cả chính họ.

Xem highlight trận đấu tại đây:

Tuy vậy, ở game 5 quyết định, DAMWON đã có một thế trận vượt trội và không cho Kingzone bất kỳ cơ hội nào để lật kèo. Trận đấu đã kết thúc với tỉ số 3-2.

Thắng lợi này đã giúp DAMWON đi vào lịch sử với tư cách là đội đầu tiên ở LCK giành vé tham dự Chung Kết Thế Giới ngay từ mùa giải đầu tiên được lên hạng. Cùng với SKT T1 và Griffin, họ sẽ sang Châu Âu vào tháng Mười này. DAMWON là hạt giống số 3 của khu vực nên sẽ phải bắt đầu con đường chinh phục ngôi vương từ vòng play-in.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Doublelift giật mình vì 'hàng nóng' lộ liễu trên stream

eSports

Chính phủ Hàn Quốc nói về eSports sau bê bối Griffin

Cộng ĐồngeSports

Gặp gỡ Top 3 Việt Nam Boy 1 Champ Hiếu Nidalee - Kể chuyện đại chiến Optimus, bí quyết chơi Nidalee

eSports

Thay đổi về Rồng ở mùa giải mới giúp tỉ lệ thắng của đội Đỏ tăng rõ rệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.