close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

LMHT: Wukong sắp sửa trình làng với bộ kĩ năng mới toanh

Mới đây, Riot đã tiết lộ những thay đổi sắp tới mà đội ngũ phát triển đã nghiên cứu dành riêng cho Ngộ Không, dự kiến lên sóng cuối năm nay.

LMHT đã đi được chặng đường 10 năm. Để một tựa game lâu đời như vậy có thể tiếp tục tồn tại và thu hút, các nhà phát triển buộc phải luôn đổi mới và cập nhật. Với số lượng gần 150 tướng hiện tại, càng ngày những vị tướng mà Riot cho ra mắt có kĩ năng và cách chơi càng phức tạp hơn, do đó những vị tướng “cũ kỹ” có đôi phần bị lép vế.

Vị tướng được yêu thích sắp sửa được chỉnh sửa kĩ năng

Wukong là một vị tướng có lối chơi khá hấp dẫn. Việc chỉnh sửa kĩ năng của Wukong chắc chắn sẽ thu hút được số lượng người chơi tướng nhiều hơn, cũng như mở ra nhiều lối chơi cũng như lối lên đồ mới để thích nghi với meta hiện tại. Quá trình chỉnh sửa Wukong đã bắt đầu từ tháng 5 năm nay nhưng bị trì hoãn đến nay mới xong, có vẻ các nhà cân bằng và phát triển đã bỏ rất nhiều công sức để “tân trang” sao cho hợp lý nhất. Tuy vậy, đây chỉ là chỉnh sửa về mặt kĩ năng chứ không phải một cuộc đại tu về ngoại hình như Volibear và Fiddlesticks.

Bạn ưa thích Wukong đi mid, top hay rừng?

Dưới đây là cụ thể những thay đổi về kĩ năng của vị tướng này:

  • Nội tại: Wukong nhận được một lượng lớn kháng hiệu ứng khi ở cạnh 3 tướng địch trở lên. Thêm vào đó, tầm khai triển kĩ năng của đòn đánh thường sau khi sử dụng chiêu bất kì được tăng mạnh.
  • Q: Sát thương vật lý giảm, nhưng gây ra sát thương phép và đồng thời hồi máu cho Ngộ Không. Ngộ Không và phân thân có thể đánh dấu vào tướng địch, tăng sát thương gây ra theo phần trăm.
  • W: Ngộ Không có khả năng tàng hình và lướt đến đối phương và có thể lướt qua tường. Phân ảnh tồn tại trong vài giây và không thể di chuyển nhưng có thể tấn công mục tiêu xung quanh với 50% sát thương của tướng.
  • E: Tạo ra một phân thân có thể lướt tới trước, có thể che chắn sát thương và kĩ năng.
  • R: Giờ đây có thể bị gián đoạn bằng cách sử dụng một kĩ năng khác.

Ngộ Không hứa hẹn sẽ đem lại làn gió mới trên Đấu trường Công lý

Trước đây, người chơi vốn đã có thể lên đồ Wukong theo hướng sát lực hoặc đấu sĩ đều rất khỏe, nhưng khả năng đi đường của Wukong thì chưa có quá nhiều đặc sắc. Việc cho Ngộ Không có khả năng hút máu nhờ kĩ năng Q sẽ giúp anh ta đi đường tốt hơn nhiều và việc Q có gây ra sát thương phép có thể sẽ hướng tới một vài lối lên trang bị thú vị hơn.

Với thay đổi này, đội ngũ phát triển muốn hướng đến một Wukong với lối chơi thông minh, đánh lừa đối thủ và đột biến hơn trước đây. Những thay đổi này sẽ được đưa lên PBE để thu thập nhận xét và góp ý từ cộng đồng trước khi ra mắt chính thức.

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Thương hiệu kem Faker ra mắt thị trường Việt Nam

eSports

Trung Quốc hủy sự kiện thể thao quốc tế, CKTG 2020 có nguy cơ bị hoãn

eSports

Phân tích cập nhật 10.14: Chờ ngày Zed tái xuất

eSports

DRX bất ngờ chấm dứt mạch bất bại trước KT Rolster