close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

[LMHT Vui] Những vị tướng LMHT đã học những trường đại học nào?

Dù Đấu Trường Công Lý trong LMHT là nơi diễn ra những cuộc đấu “lực” là chính nhưng trong Viện Chiến Tranh vẫn có những thiên tài đầu óc…

Cùng đến với chuyên mục LMHT vui để xem những vị tướng đã từng học ở trường đại học nào nhé!

Đại học Bách Khoa

Những vị tướng học ở đại học Bách Khoa là những thiên tài phát minh ra những công cụ, những sản phẩm phát minh khoa học độc đáo hay thậm chí là những thứ vũ khí…Đây có lẽ là trường mà nhiều thiên tài ở Viện Chiến Tranh đã từng học qua. Có thể kể đến Jayce với Búa/Pháo Thủy Ngân, Viktor với những phát minh về trí thông minh nhân tạo như Blitzcrank, hay việc hợp nhất giữa con người và máy móc.

jayce5

viktor1

Đại học Y – Dược

Kẻ đã từng học ở đại học Dược và chiến đấu ở Đấu Trường Công Lý còn ai khác ngoài Dược Sĩ Điên Singed. Tuy nhiên, những loại thuốc của hắn toàn là những loại độc dược kinh khủng chứ chẳng hề là các loại thuốc giúp đỡ được con người. Ngoài ra, thầy của hắn – Warwick cũng là một dược sĩ chuyên nghiên cứu những loại thuốc để tăng thể trạng của con người nhưng rốt cục hắn lại trở thành một con quái vật. Thật đáng tiếc cho những vị tướng trong LMHT từng học dược.

Singed1

Thêm một kẻ nữa, đó là Dr.Mundo. Tuy nhiên, khác với Warwick và Singed, hắn có hẳn bằng cấp y dược đầy đủ từ quốc gia Noxus nhưng cũng giống với 2 kẻ đã nói ở trên những sáng chế y học và những phẫu thuật của hắn cũng với mục đích xấu là tạo ra những thứ vũ khí nguy hiểm từ chính con người.

Mundo3

Học viện Kỹ Thuật Quân Sự

Chuyên nghiên cứu những loại vũ khí quân sự và khí tài, một là Chuyên Gia Chất Nổ Ziggs, người còn lại chuyên sáng tạo những loại súng ống, tên lửa độc đáo – Heimerdinger. Chắc hẳn 2 nhà khoa học Yordle phải là những sinh viên ưu tú của Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự.

hei

Heimerdinger thì là nhà khoa học tài ba, có đến tận 3 bằng tiến sĩ. Heimer luôn tin rằng khoa học là chìa khóa cứu rỗi thế giới. Thế nên những nghiên cứu của ông luôn với mục đích để chấm dứt những cuộc chiến tranh phi nghĩa. Còn về Ziggs, hắn là một chuyên gia về nghiên cứu chất nổ. Là bạn bè với Heimer nhưng Ziggs luôn coi Heimer là một mục tiêu mà mình phải vượt qua. Những cố gắng của hắn đã được đền đáp khi hắn trở thành trưởng khoa chất nổ và được mọi người công nhận.

Ziggs1

Đại học Khoa Học Tự Nhiên

Một ngôi trường chuyên nghiên cứu về khoa học tự nhiên và Ekko là cậu bé có lẽ đã từng là thiên tài ở ngôi trường này. Khi mà khoa học vẫn đang chỉ dừng lại ở việc vượt qua giới hạn về không gian thì Ekko lại có thể sáng chế ra động cơ Zero có khả năng quay ngược lại thời gian, dù chỉ có tác động lên bản thân. Nhưng đó cũng đã là một sự đột phá về khoa học tự nhiên của một cậu bé thiên tài.

Ekko10

Bài viết chỉ mang tính chất vui vẻ. Qua đây, tác giả cũng muốn gửi lời chúc đến các sĩ tử dự thi đại học vào ngày mai. Chúc các bạn đều vượt qua được kì thi lớn đầu tiên trong cuộc sống.

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Game thủ sắp thi tốt nghiệp THPT nên tránh xa khỏi LMHT

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sức mạnh các tuyển thủ Suning, DAMWON Gaming

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết