DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

Sốc với cách xử phạt của LMHT: Afk hoặc thoát game sẽ phải chờ 7, 8 tiếng!

Không rõ Riot Games đã tăng mức xử phạt với lỗi thoát game hay LMHT đang bị bug gì…

Với tất cả những người chơi LMHT, chúng ta đều biết đến hệ thống xử phạt LeaverBuster được đưa vào hệ thống game chừng hai năm trước. Hệ thống xử phạt này được dùng để trừng trị những game thủ Afk hoặc thoát game. Hình phạt được đưa ra khiến game thủ phải đợi trận đấu theo 5 phút, 10 phút, 20 phút .v.v… tùy thuộc vào số lần tái phạm. Chúng ta đã quá quen với hình thức xử phạt này và dù vô tình hay cố ý, đã có ít nhất một lần game thủ LMHT “dính” phải LeaverBuster. Tuy nhiên nếu nhìn những hình ảnh sau, tôi đố các bạn dám thoát game hay Afk nữa đấy!

Trong ngày hôm qua và hôm nay, trên các group LMHT Việt đang bàn tán một chủ đề cực nóng: Phải chăng Riot đã nâng mức xử phạt của LeaverBuster. Liên tiếp là những hình ảnh các game thủ chia sẻ về hình thức xử phạt mới với tâm lý chung: SỐC!!! Thay vì 5 phút, 10 phút như thường lệ thì có nhiều game thủ đã phải nhận hình thức xử phạt lên tới… 7 hay thậm chí 8 tiếng!

afk1

LeaverBuster phạt game thủ này chờ 8 tiếng….

afk

Một trường hợp tương tự với game thủ khác…

Ban đầu, thoạt nhìn qua những hình ảnh này, tôi cùng nhiều game thủ khác cứ tưởng đây là một sản phẩm của Photoshop nhưng thực tế không phải! Đơn giản bởi quá nhiều game thủ đều đang chia sẻ những hình ảnh mình bị hệ thống phạt tận 7, 8 tiếng liền dù mới chỉ vi phạm lần đầu tiên trong ngày!

afk3

afk4

Qua tìm hiểu của Game4V thì các game thủ đều gặp phải tình trạng trên trong phiên bản LMHT 6.19 – phiên bản mà chúng ta mới chỉ cập nhật được một ngày. Trong khi đó ở chi tiết bản cập nhật LMHT 6.19, Riot Games không hềđề cập đến việc tăng hình thức xử phạt với các game thủ Afk hay thoát game. Ở các máy chủ khác, Game4V không nhận thấy bất kì trường hợp nào thông báo về việc xử phạt LeaverBuster đến 7, 8 tiếng cả.

Với những nhận định trên, rất nhiều khả năng LMHT Việt Nam đang gặp lỗi rất khủng khiếp với hệ thống LeaverBuster này (chờ đến 7, 8 tiếng không phải lỗi khủng khiếp thì là gì). Game4V khuyến cáo các bạn tuyệt đối đừng Afk hay thoát game trong thời điểm này cho đến khi mọi việc được sáng tỏ!

[fresh_embepost pid=”382337″ ]

Bài liên quan
eSports

Những câu lạc bộ bóng đá châu Âu ‘lấn sân’ sang LMHT

eSports

Các game thủ chuyên nghiệp để phép bổ trợ Tốc Biến ở phím D hay F?

eSports

Lịch thi đấu chi tiết vòng playoff LEC mùa Xuân 2020

eSports

Những kỷ lục LMHT thế giới: Faker, Uzi được vinh danh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.