close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

eSportsGame Online

LMHT – VCS Hè 2019: LK đẩy FTV xuống dưới BXH, FL có được chiến thắng mãn nhãn trước DBL

Tuần 9 của VCS Summer Split 2019 tiếp tục quay trở lại vào chiều thứ 7 với các cặp trận giữa LK và FTV, DBL và Team Flash.

Trận 1: Lowkey Esports vs. FTV

FTV vốn nổi tiếng với việc thường ăn được game đầu trong các trận BO3 và lần này tưởng như FTV sẽ tiếp tục có 1 game đầu suôn sẻ nữa, thế nhưng lần này, LK đã chớp được cơ hội trừng phạt những sai lầm trong combat của FTV và lấy lại được thế trận. Đặc biệt, DNK có màn thể hiện rất xuất sắc với Gragas, ẵm trọn ngôi vị MVP của ván 1. Tiếp sau đó chắc chắn là Artifact với Syndra hoàn toàn áp đảo Azir của Victory.

Trận thứ 2, FTV đổi lane cho Rika đi mid tương đối ổn với con bài Nocturne. Tuy nhiên, Ryze của Victory liên tục bị Artifact solo kill trên khu vực đường trên. Artifact tiếp tục tỏa sáng, gieo rắc nỗi sợ cho FTV với pha Triple kill trên khu vực top và dẫn đến con Baron sớm. Baron tăng mạnh hơn khả năng đẩy đường của Caitlyn trong tay Celebrity, tất cả các phòng tuyến của FTV tan vỡ. Chung cuộc 2 – 0 dành cho Lowkey Esports.

Game 1:

Game 2:

Trận 2: Dashing Buffallos vs Team Flash

Trận đấu thứ nhất bắt đầu với hàng loạt những pha giao tranh trong rừng. 4 – 0 nghiêng về DBL ngay ở phút thứ 2, khiến đội hình team Flash hết sức căng thẳng. Yijin liên tục mắc sai lầm, pha cướp baron thành công của anh ở cuối trận không đem lại quá nhiều khác biệt. Bigkoro là MVP của ván đấu này với Xayah bắn quá rát, thậm chí solo kill được Ezreal rất khỏe của Slayder. Một game đấu “rất VCS” với cướp rừng, cướp Baron và nhiều pha tốc biến không qua tường!

Lấy lại bình tĩnh, ở trận 2 Team Flash kiểm soát tốt hơn tài nguyên rừng với Skarner trong tay Yijin. Con bài Varus sát lực của Naul không có quá nhiều đóng góp trong combat, trong khi đó Stark áp đảo đàn em Raizo với Aatrox. DBL không thể bắt được các mục tiêu chính trong đội hình của Flash, bị Optimus đẩy lại giết ngược. Thế trận lại trở nên cân bằng, cả hai đội bước vào game đấu thứ 3 định đoạt.

Stark chém nát đội hình của DBL với Aatrox

Trận 3, hai đội hình với 2 chiến thuật hoàn toàn khác nhau: DBL thiên về combat tổng và FL thiên về combat nhỏ lẻ tỏ ra khá cân kèo ở đầu và giữa game. Nidalee trong tay Yijin rất xanh xao và tự tin, Slayder tiếp tục chọn Xayah đi cùng Rakan, chấp nhận thua đường Caitlyn và Morgana. Lựa chọn Kennen sát thương vật lý của Raizo không có quá nhiều damage cho chiêu cuối trong khi Aatrox càn lướt quá mạnh. Optimus cấu máu quá hiệu quả, game đấu kết thúc với Quadrakill dành cho Slayder! 2 – 1 chung cuộc, lần đầu tiên trong lịch sử VCS, Team Flash đã chiến thắng DBL!

Quadrakill cho Xayah của Slayder kết thúc game đấu thứ 3

Game 1:

Game 2:

Game 3:

VCS Summer Split tuần 9 sẽ kết thúc vào Chủ nhật, 28 tháng 7 với 2 cặp đấu EVOS vs QG, CES và GAM. Mời các bạn chú ý theo dõi!

Bài liên quan
eSports

Riot hé lộ chế độ LMHT mới, có thể tùy chọn thêm chiêu cuối

eSports

Dia1 hé lộ ứng tuyển vào Gen.G Esports Academy

eSports

Faker thăng hoa với Lee Sin đường giữa, T1 vẫn muối mặt với thất bại 2-1 trước DWG KIA

eSports

Suning tiếp tục thua trận ngay giai đoạn đầu LPL Mùa Hè 2021