Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

LMHT: Udyr thay đổi hiệu ứng kỹ năng Võ Gấu

Mới đây, sau hàng loạt những sửa lỗi của phiên bản 4.6, Riot Games cha đẻ của LMHT bất ngờ tung hình ảnh về sự thay đỏi hiệu kỹ năng Võ Gấu của Udyr trên máy chủ thử nghiệm PBE. Đây là một Champion thường xuyên được sử dụng ở vị trí đi rừng và cũng là vị tướng có Cooldow skill nhanh nhất trong LMHT.

udyr_3

Những ai từng chơi qua Udyr đều biết rõ kỹ năng Võ Gấu khi kích hoạt giúp Udyr tăng tốc độ di chuyển – hiệu ứng kèm theo đòn đánh của Udyr làm choáng mục tiêu trong 1 giây và hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng 1 mục tiêu trong 6 giây. Nhưng khoảng thời gian 6 giây trên mục tiêu Udyr tiếp cận thì Võ Gấu cũng đã được hồi chiêu, vậy nên người chơi phải có kỹ năng rất tốt cũng như một cảm giác chuẩn khi chơi Udyr.

udyr_1

Trong lần thay đổi này Riot Games sẽ hướng đến khả năng chơi dễ dàng các tướng trong game LMHT, kỹ năng Võ Gấu của Udyr sẽ có hiệu ứng giống với kỹ năng Quét kiếm của Yasuo, khi “vòng tròn” trên đối phương quay xong thì kỹ năng sẽ tiếp tục được thi triển trên mục tiêu, đối với Udyr sẽ là 6 giây để kết thúc một vòng tròn.

udyr_2

Điều đặc biệt nhất khi thay đổi hiệu ứng kỹ năng Võ Gấu là khi Udyr diện bộ trang phục khác nhau sẽ cho các hiệu ứng khác nhau.

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/ox7BdZ_Q_6A” responsive=”yes” autohide=”no” rel=”no” theme=”light”][/su_youtube_advanced]

Bài liên quan
eSports

Thay đổi về Rồng ở mùa giải mới giúp tỉ lệ thắng của đội Đỏ tăng rõ rệt

eSports

Khám phá tiểu sử mới của Draven, Alistar và Jax

eSports

Teemo chính là một 'tội phạm chiến tranh'?

eSports

CEO của G2 giải thích tại sao Perkz và Caps đổi lane

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.