close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

LMHT: Udyr thay đổi hiệu ứng kỹ năng Võ Gấu

Mới đây, sau hàng loạt những sửa lỗi của phiên bản 4.6, Riot Games cha đẻ của LMHT bất ngờ tung hình ảnh về sự thay đỏi hiệu kỹ năng Võ Gấu của Udyr trên máy chủ thử nghiệm PBE. Đây là một Champion thường xuyên được sử dụng ở vị trí đi rừng và cũng là vị tướng có Cooldow skill nhanh nhất trong LMHT.

udyr_3

Những ai từng chơi qua Udyr đều biết rõ kỹ năng Võ Gấu khi kích hoạt giúp Udyr tăng tốc độ di chuyển – hiệu ứng kèm theo đòn đánh của Udyr làm choáng mục tiêu trong 1 giây và hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng 1 mục tiêu trong 6 giây. Nhưng khoảng thời gian 6 giây trên mục tiêu Udyr tiếp cận thì Võ Gấu cũng đã được hồi chiêu, vậy nên người chơi phải có kỹ năng rất tốt cũng như một cảm giác chuẩn khi chơi Udyr.

udyr_1

Trong lần thay đổi này Riot Games sẽ hướng đến khả năng chơi dễ dàng các tướng trong game LMHT, kỹ năng Võ Gấu của Udyr sẽ có hiệu ứng giống với kỹ năng Quét kiếm của Yasuo, khi “vòng tròn” trên đối phương quay xong thì kỹ năng sẽ tiếp tục được thi triển trên mục tiêu, đối với Udyr sẽ là 6 giây để kết thúc một vòng tròn.

udyr_2

Điều đặc biệt nhất khi thay đổi hiệu ứng kỹ năng Võ Gấu là khi Udyr diện bộ trang phục khác nhau sẽ cho các hiệu ứng khác nhau.

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/ox7BdZ_Q_6A” responsive=”yes” autohide=”no” rel=”no” theme=”light”][/su_youtube_advanced]

Bài liên quan
eSports

Cuộc chiến tranh ngôi đầu bảng VCS giữa Team Flash và GAM Esports

eSports

Chúc 2k2 thi tốt, CEO Joe Marsh làm fan T1 ấm lòng

eSports

Riot Games thông báo CKTG 2021 tiếp tục đăng cai tại Trung Quốc

eSports

Trump cấm TikTok, WeChat và nguy cơ với LMHT