close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

LMHT: TSM đánh bật CLG ra khỏi chuỗi chiến thắng liên tiếp

181-1389636276

Team Solomid đã chính thức đánh bại CLG để chấm dứt chuỗi chiến thắng liên tiếp của họ. Cũng trong ngày hôm đó, Team The Coast cũng đả bại được Evil Geniuses để tiếp tục thẳng tiến về phía trước.

NALCSW5D2G3

EG vs. CST

Team Status 1

Ở khoảng đầu trận đấu, thế trận giữa 2 đội diễn ra khá cân bằng. Liên tục là những pha ăn miếng trả miếng. Nhưng cho đến những phút giữa và cuối game thì thế trận lại khác. EG liên tục bị Coast đè nén và ép buộc không thể ra khỏi quá nửa trụ. Mặc dù Snoopeh khá khỏe nhưng cũng không thể thay đổi được thế trận 1 chiều này. Trước sức mạnh tập thể của NintendudeX, Shiphtur và WizFujinN thì EG không còn làm gì khác là GG.

CLG vs. TSM

Team Status 2

Một trận đấu đáng mong đợi nhất của mùa giải lần này, cả 2 đội đều sử dụng chiến thuật chơi khá an toàn để tránh phải mất hạng oan uổng. TSM thì sử dụng lối chơi phòng ngự, trong khi Dexter thì liên tục tìm và diệt trong rừng của TSM. Vào phút thứ 11 của trận đấu Nien của CLG đã có được tháp canh đầu tiên mang về cho đội của mình trước sự bất ngờ của đối phương. Ngay sau đó không lâu lại là một pha phối hợp hoàn hảo giữa Dexter và Nien, họ đã kết liễu được Dyrus và mang về First Blood đầu tiên của trận đấu. Một lợi thế không hề nhỏ chút nào cho CLG.

Khoảng phút thứ 28 đã có một combat nổ ra ở mid. Thoạt đầu ai cũng tưởng rằng CLG sẽ nắm chắc phần thắng, nhưng càng về sau thế trận càng nghiêng về TSM, họ nhanh chóng kết thúc được 3 trong số 5 thành viên của CLG, một combat thắng dành cho TSM. Phút thứ 30, TSM nhanh chóng tổ chức đội hình để nhanh chóng đẩy đường giữa tại đây, và họ đã thành công. Phút 37, CLG do quá nóng vội trong việc đẩy lại đường giữa của TSM, chính điều này đã làm cho họ thất bại với 4 trong số 5 viên phải lên bảng đếm số. Vào phút thứ 41 của trận đấu, một combat đã nổ ra ở đường trên của CLG. Tại đây chúng ta có thể thấy được sự chênh lệch sức mạnh giữa TSM và CLG. TSM dễ dàng đập vỡ nhà chính cũng như chấm dứt chuỗi series chiến thắng của CLG. Còn đối với TSM vẫn giữ nguyên hạng đầu của mình với tổng số thắng thua tính cho tới thời điểm hiện tại là 11 thắng và 1 bại. Quá khủng khiếp !!!

Bảng điểm

Bài liên quan
eSports

'Soobin Hoàng Caps' thiên tài LMHT Châu Âu với những thành tích 'khủng' ở tuổi 20

eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019

eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?