close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSportsGame Online

LMHT: Trước thềm GAM vs QG: hai HLV của GAM bị “xóc xỉa”, người hâm mộ phẫn nộ

Các clip ” trash talk ” được viết kịch bản sẵn dường như đã là truyền thống của các giải đấu LMHT. Tuy nhiên lần này mọi chuyện có vẻ đã đi quá xa.

Mới đây, trước thềm trận đấu GAM và QG, theo như thông lệ VETV đã biên tập một kịch bản đã nghiên cứu kĩ về 2 bên để cho các đối thủ “đấu khẩu” trước. Người hâm mộ cực kì thích thú và hưng phấn trước những thông tin và những sự dí dỏm, hài hước mà màn trash talk này mang lại. Thế nhưng lần này, sự công kích cá nhân dường như đã bị đẩy quá giới hạn khi 2 HLV của GAM là Tinykun và Yuna bị đả kích quá mạnh và đặc biệt là Yuna.

Trong phần kịch bản, Genza đề cập đến Tinykun – một bô lão của mình với nội dung rằng: Tinykun chưa qua nổi rank Bạch kim nên không đủ tư cách huấn luyện hay chỉ dạy cho ai hết. Còn QTV – HLV của QG đề cập đến Yuna rằng có vẻ anh đã bị đuổi khỏi VETV nên mới chuyển qua GAM làm HLV.

Tuy Yuna không chính thức lên tiếng nhưng Tinykun tỏ ra hết sức bức xúc qua một loạt các status trên mạng xã hội. Người hâm mộ chia làm 2 phe: một số người chỉ trích Ban Biên tập của VETV làm ăn tắc trách, một phe cười khẩy cho rằng Tinykun đang chỉ cố tình nổi đóa lên để mọi người quên đi sự thật là anh mới chỉ lên tới rank Bạch kim mà thôi. Tuy nhiên, Tinykun đã phải tốn rất nhiều công sức để mời Yuna về với GAM nên anh có “xù lông cánh” bảo vệ đồng đội của mình thì cũng là hợp lý thôi.

Vì mẹ của Yuna rất nhạy cảm và thương con nên Yuna phải giải thích với mẹ đây chỉ là câu khách thôi

VETV nhận ra tầm nghiêm trọng của sự việc và ngay lập tức có những động thái đính chính và xin lỗi người hâm mộ vì thông tin chưa được kiểm chứng. Tuy nhiên, chuyện đã rồi, lần này “Anh già” QTV lại một lần nữa dính “phốt” vạ miệng. Ngoài ra, việc trash talk “mất vui” này đã dấy lên câu hỏi: Liệu Esports Việt đã thực sự chuyên nghiệp hay chưa?

 

Các bạn có thể xem nội dung clip tại đây:

Chiều hôm nay cặp trận giữa GAM và QG sẽ diễn ra vào lúc 7h tối. Liệu sức trẻ của QG hay sự kinh nghiệm và khả năng đi đường đơn vượt trội của GAM sẽ làm nên chuyện, Genza hay Zeros sẽ dẫn đội tuyển của mình dành chiến thắng?

 

Bài liên quan
eSports

CES thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có tại VCS

eSports

Levi cướp Baron nhưng không đủ để giúp GAM giành chiến thắng

eSports

Những phương án tổ chức CKTG 2020 đang được Riot chuẩn bị

Cộng ĐồngeSports

Thương hiệu kem Faker ra mắt thị trường Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.