DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

LMHT: Trung Quốc cũng phải chơi theo luật của Riot!

Sau thương vụ chuyển nhượng đình đám InSec sang Star Horn Royal Club, làn sóng di cư của các cao thủ Hàn sang Trung Quốc ngày lớn hơn bao giờ hết và để giảm thiểu tình trạng này Riot đã đưa ra một bộ luật mới, buộc ông lớn Trung Quốc phải chơi theo.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vấn đề này!

LMHT

Trong khoảng thời gian gần đây, Riot Games có bổ sung thêm một số điều luật mới, trong đó mỗi nhà tài trợ chỉ được sở hữu duy nhất 1 đội tuyển tham dự. Đồng thời, các đội tuyển chuyên nghiệp cũng chỉ được sử dụng tối đa 2 tuyển nước ngoài trong team mà thôi. Điều này đã phần nào hạn chế bớt làn sóng di cư của các cao thủ Hàn trong những tuần qua.

Ngay khi bộ luật mới được công bố, Riot đã vấp phải rất nhiều sự phản đối, trong đó đa phần là các đội đến từ giải đấu LPL. Song trong tương lai tới, đây sẽ là quy định tối thiểu mà tất cả các đội muốn góp mặt vào World Championship đều sẽ phải tuân theo.

Nếu nhìn nhận một cách khách quan, chúng ta sẽ thấy, bộ luật này sẽ hạn chế rất nhiều việc 1 nhà tài trợ ôm 2 – 3 đội cực mạnh để liên tục giành được chức vô địch trong mọi giải đấu. Hạn chế việc “nhà giàu vẫn giàu, nhà nghèo vẫn nghèo” trong làng eSports LMHT thế giới.

Các bạn có thể vào chuyên mục eSports để cập nhật tin tức nhanh nhất!

 >>> Cập nhật LMHT: Warwick sẽ sống ra sao?

 

Bài liên quan
eSports

Riot cấm AD/Support đi chung đường để phòng tránh dịch COVID-19?

Cộng ĐồngeSportsGame Mobile

Riot Games bất ngờ tung video giới thiệu LMHT: Tốc Chiến sớm hơn dự kiến

eSports

Phải ở nhà vì dịch COVID-19, lượng người chơi game tăng cao kỷ lục

eSportsGame Mobile

Đấu Trường Chân Lý Mobile xác nhận ngày Open Beta toàn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.