DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

LMHT: Trải nghiệm siêu “bá đạo” với Kogmaw lên sức mạnh phép thuật

Kogmaw với lối lên đồ “dị” sức mạnh phép thuật của vị tướng này nếu khéo léo mang ra đấu trường Liên minh cũng sẽ khiến nhiều game thủ phải đau đầu vì độ khó chịu của hắn ta.

Trong LMHT Kogmaw là một siêu tướng AD với tầm bắn sải tay dài cùng với đó là sức sát thương “khủng”, đặc biệt khi Kogmaw đủ đồ, có tốc độ đánh và khả năng chí mạng từ các trang bị trấn phái trong game thì khả năng bắn “cháy máy” của con sâu bướm này quả thật khó có bất kì vị tướng AD nào trong Liên minh huyền thoại so sánh được, thậm chí các tướng chống chịu, đỡ đòn trong game cũng không thể nào chịu nổi vài cú “nhổ bọt” của Kogmaw về late game.

Thời gian gần đây, lối lên đồ “dị” này được nhiều game thủ mang ra thử sức, các trang bị trấn phái khi lên Kogmaw sức mạnh phép thuật bao gồm: Vọng âm Luden, mũ phù thủy Rabadon….

Thậm chí, trong vực gió hú với chế độ đánh Aram, lối lên đồ Kogmaw sức mạnh phép thuật càng được ưa chuộng. Địa hình hẹp lại giao tranh liên tục, Kogmaw với cách lên đồ này càng khiến team bạn khó chịu.

Tuy nhiên, do spam chiêu thức liên tục Kogmaw ngốn rất nhiều mana, chính vì thế nhiều game thủ thường hay lên các trang bị tích mana từ đầu game để spam chiêu thức “cao xạ ma pháp” vài giây 1 lần (chiêu thức định hướng Ulti, R của Kogmaw).

Kogmaw lên sức mạnh phép thuật gây nhiều sát thương và độ khó chịu cho team địch là vậy, thế nhưng không hẳn ai cũng áp dụng và sử dụng được Kogmaw trong mọi trận đấu, bởi nhiều lí do như :

Thứ nhất, Kogmaw từ lâu đã được biết đến là 1 vị tướng kém cơ động trong hầu hết các tướng xạ thủ Liên minh, bạn cần có một khả năng giữ vị trí vô cùng khéo léo khi sử dụng vị tướng này, đặc biệt là khi Kogmaw lên đồ sức mạnh phép thuật, bởi lẽ chỉ cần 1 combo của các tướng sát thủ như Akali hay Zed, Kogmaw sẽ “bốc hơi” trong vòng “1 nốt nhạc” mà chưa kịp làm gì.

Thứ hai, bạn không nên cầm Kogmaw vào game nếu trong một trận đấu mà team địch có quá nhiều chống chịu, Kogmaw mặc dù lên xuyên giáp cũng sẽ không thể đả thương chết nhanh những tướng quá thiên về chống chịu, đó là chưa kể hàng công phía sau của team bạn sẽ không để yên cho bạn W hoặc R đâu đấy nhé! (các kĩ năng gây nhiều sức mạnh nhất của Kogmaw)…

Thế nhưng nếu bạn thực sự muốn tìm sự khác lạ khi đánh vị tướng này thì hãy tận dụng “thiên thời địa lợi” để thị uy thử xem nhé, sức sát thương phép mà Kogmaw gây ra khi đủ đồ có thể lên đến 1000 sức mạnh phép thuật chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ khi sử dụng Kogmaw với lối lên đồ “dị” này cho mà xem.

Video Kogmaw lên sức mạnh phép thuật:

Bài liên quan
eSports

Những câu lạc bộ bóng đá châu Âu ‘lấn sân’ sang LMHT

eSports

Các game thủ chuyên nghiệp để phép bổ trợ Tốc Biến ở phím D hay F?

eSports

Lịch thi đấu chi tiết vòng playoff LEC mùa Xuân 2020

eSports

Những kỷ lục LMHT thế giới: Faker, Uzi được vinh danh

4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.