close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

LMHT: Top tướng được YÊU nhất tuần

Đây là những vị tướng LMHT được sử dụng nhiều nhất trong tuần vừa qua.

Cùng bản tin game Game4V tìm hiểu những vị tướng đó là ai nhé!

5. Morgana

Morgana_Splash_6

Xếp hạng 5 ở bảng xếp hạng những vị tướng được yêu thích nhất trong tuần là Morgana với 196.160 game thi đấu trong chế độ xếp hạng.

Morgana là một vị tướng có thể sử dụng như Pháp Sư đi đường giữa hoặc ở vị trí Hỗ Trợ. Ở bất kì vị trí nào Morgana cũng đều có thể phát huy được sức mạnh của mình nếu biết cách sử dụng, cộng thêm việc Riot vừa trao thưởng Morgana Vinh Quang cho các gamer có thứ hạng từ Vàng trở lên. Chính điều này đã làm cho Thiên Thần Sa Ngã được lựa chọn nhiều thứ 5 trong các trận thi đấu xếp hạng tuần vừa qua.

4. Lucian

lucian1

Lucian giữ hạng 4 trong bảng xếp hạng này với 201.907 game thi đấu trong tuần qua.

Với khả năng đi đường có thể nói là mạnh nhất ở giai đoạn đầu game trong số tất cả các Xạ Thủ cũng như có thể phối hợp tốt với bất kì vị tướng Hỗ Trợ nào trong LMHT, Lucian luôn là một lựa chọn hàng đầu của những người chơi dành cho vị trí Xạ Thủ. Tuy nhiên về giai đoạn sau sức mạnh của Lucian bị giảm chút ít bởi tầm bắn ngắn. Chính vì thế nên Kẻ Thanh Trừng không đạt được thứ hạng cao ở bảng xếp hạng này.

3. Leesin

Lee-Sin-Wallpaper-HD

Leesin là vị tướng được yêu thích thư 3 trong bảng xếp hạng tuần này với 215.009 game đấu.

Dù bị trải qua nhiều đợt nerf sức mạnh đến từ Riot Games tuy nhiên Leesin vẫn thu hút rất nhiều gamer sử dụng bởi lối chơi và bộ kỹ năng thú vị đến từ vị tướng này. Rất nhiều người chơi đã nói rằng Leesin là vị tướng duy nhất mà chơi hoài không chán. Chính vì điều đó nên Leesin vẫn vượt qua Kha’Zix để trở thành người đi rừng duy nhất có tên trong danh sách này.

2. Thresh

thrrwesh

Ở vị trí Á Quân trong bảng xếp hạng này là Cai Ngục Xiềng Xích Thresh với 220.685 game đấu.

Dù cho những vị tướng Hỗ Trợ khác nổi lên mạnh mẽ như Janna hay Nami tuy nhiên điều đó vẫn không thể làm lu mờ Thresh trong LMHT. Với bộ kỹ năng được đánh giá là hoàn hảo cho một Hỗ Trợ cộng thêm lối chơi thú vị nên Thresh vẫn luôn được các gamer sử dụng như một cách để rèn luyện kỹ năng cá nhân hay tìm đến những cảm xúc tuyệt vời bằng những pha Án Tử.

1. Vayne

Vayne_Splash_3

Ở ngôi vị Quán quân khá bất ngờ khi Vayne lại là người nắm giữ nó với 228.167 game thi đấu.

Vayne từ trước đến giờ luôn là một trong những Xạ Thủ khó chơi nhất trong LMHT. Tuy nhiên sức mạnh của Vayne tỉ lệ thuận với độ khó chơi của cô nàng này, chỉ cần sử dụng thành thục thì Thợ Săn Bóng Đêm có thể thách thức mọi vị trí từ những Tanker đỡ đòn cho đến những Xạ Thủ, Pháp Sư. Lý giải cho việc cô nàng này được sử dụng nhiều đến thế chỉ có thể là việc gamer đang test cô nàng này trong những trận đấu xếp hạng khi mà mùa giải mới chưa bắt đầu.

Chiêm ngưỡng những pha xử lý Vayne tuyệt đỉnh của Hi am Gosu:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xXohtE2SRPg”]

>>> Cập nhật LMHT: Sự trỗi dậy của quái thú…Yasuo

>>> 5 vị tướng LMHT gamer chơi nhiều nhất thuở còn “Gà”

Bài liên quan
eSports

DWG KIA bị chỉ trích vì trang Twitter 'thả Like' vào bài viết có nội dung nhạy cảm

eSports

T1 Canna sa sút phong độ, có nguy cơ mất suất thi đấu vào tay 'đàn em' Zeus

eSports

Màn debut 'cực căng' của MC Mai Dora khiến cộng đồng LMHT phấn khích

eSports

Ba tuyển thủ DWG KIA 'chễm chệ' vị trí top 3 Thách Đấu rank Hàn