close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

LMHT: TOP tướng đi rừng KHỦNG nhất phiên bản 4.20

Tướng đi rừng nào sẽ toả sáng trong phiên bản LMHT 4.20?

Hãy cùng Game4V tìm ra những tướng đi rừng có tiềm năng nhất trong mùa giải mới này.

Có thể nói rằng đi rừng chính là vị trí bị thay đổi đến chóng mặt sau mỗi mùa giải mới của LMHT. Điều này đã từng xảy ra ở tất cả các mùa trước và mùa giải 2015 không phải là ngoại lệ. Với sự thay đổi về cách đi rừng, sức mạnh của các bùa lợi và cả trang bị đi rừng cũng mới hoàn toàn, chắc chắn vị thế của các vị tướng sẽ có sự thay đổi.

Elise

Một tướng đi rừng từng rất mạnh ở giai đoạn mùa giải thứ 3 nhưng lại bị bỏ lại phía sau khá nhiều do bị Riot giảm sức mạnh. Tuy nhiên, bộ kĩ năng của Elise – đặc biệt là dạng nhện có thể giúp cô toả sáng tại mùa giải 2015 này.

Elise_0

Với đàn nhện con cùng kĩ năng Cắn xé [W], Elise vẫn sẽ đi rừng nhanh mà không mất quá nhiều máu. Cộng thêm bùa lợi làm choáng lính của khổng lồ đá, Elise và các con của cô ta xoá sổ quái vật rừng cũng rất tốt, còn 2 kĩ năng % máu giúp cô ta xoá sổ những con quái to nhanh hơn. Cuối cùng, nói về khả năng gank thì hiệu quả của Elise cũng là khỏi phải bàn với một kĩ năng làm choáng tầm khá xa.

Warwick

Lựa chọn Warwick chưa hẳn đã là tốt, nhưng chắc chắn sẽ rất an toàn nhờ những trang bị mới.

Warwick_0

Với việc các bãi quái rừng có sát thương cao hơn, một tướng đi rừng hiệu quả ở mùa này cần có lượng hồi phục đủ tốt và liên tục, Warwick là tướng phù hợp nhất với yêu cầu đó. Mặc dù bùa xanh giờ chỉ tồn tại trong 2 phút, nhưng với bùa lợi thêm vào sau khi trừng phạt người đá – làm choáng quái rừng, Warwick hoàn toàn có thể từ từ hồi máu lại và trụ trong rừng lâu hơn.

Việc trang bị Gươm truy tung cho phép dùng trừng phạt để làm chậm tướng địch cũng giúp Warwick khắc phục nhược điểm đã khiến hắn biến mất ở mùa 3 và 4: không có kĩ năng khống chế trước cấp 6.

Fiddlesticks

Hồi máu, hồi máu và hồi máu, đó chính là tiêu chí quan trọng khi bạn đi rừng ở mùa giải 2015, và Fiddlesticks có thừa điều đó.

FiddleSticks_0

Mặc dù đã bị giảm đi kha khá sức mạnh trong phiên bản 4.20 – bỏ khả năng tác động hào quang của nội tại và giảm khả năng câm lặng liên tục của Cơn gió đen [E], khả năng hồi máu liên tục của Hút máu [W] vẫn là một điểm cộng lớn của vị tướng này.

Ngoài ra, chúng ta tiếp tục nói về trang bị Gươm Truy Tung – nếu trước đây một kĩ năng Khiếp hãi [Q] là chưa đủ để bạn và đồng đội kết liễu đối thủ, trang bị này sẽ giúp bạn nhiều hơn khi gank (mặc dù bạn hoàn toàn có thể “mất dạng” trong rừng trước khi lên cấp 6).

Aatrox

Một hot-boy với tiềm năng hồi máu cực mạnh và khá hợp với trang bị mới: nâng cấp trang bị đi rừng lên Đồ tể.

Aatrox_0

Hẳn chúng ta đều đã biết tới khả năng đi rừng của Aatrox – với kĩ năng W thì hắn có thể linh hoạt chuyển đổi giữa việc gây thêm sát thương và hồi lại máu. Hiệu quả khi đi gank của Aatrox cũng rất cao với một kĩ năng giúp hắn ta lao vào hất tung hoặc làm chậm, cộng với một kĩ năng làm chậm từ xa.

Đặc biệt, nếu trước đây Aatrox bị đánh giá là “nửa mùa” khi không thể tận dụng tối đa nội tại và kĩ năng W nếu lên đỡ đòn, còn nếu lên sát thương thì lại không làm tròn nhiệm vụ của một người đi rừng, thì trang bị đi rừng cấp 2 là Đồ tể sẽ giải quyết việc đó: hắn ta có thêm nhiều tốc độ đánh hơn để phát sức mạnh chiêu W và chiêu cuối, còn lượng sát thương mất đi khi phải lên đỡ đòn sẽ được bù đắp nhờ nội tại của trang bị này.

Còn bạn, bạn nghĩ sao gì về những vị tướng này? Hãy cho Game4V biết ý kiến của bạn ở phần comment dưới đây!

>>> Những trang bị luôn bị “hắt hủi” trong LMHT.

Bài liên quan
eSports

SofM và những ngôi sao lần đầu dự CKTG

eSports

Trang phục Vinh Quang 2020 được Riot 'nhá hàng' tại máy chủ Đài Loan

eSports

Chán làm game, Riot Games sẽ chuyển sang sản xuất… đồ chơi?

eSports

Riot công bố những thay đổi về cửa hàng trong LMHT