close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

LMHT: Top những Xạ Thủ giữ vị trí tốt nhất thời điểm hiện tại.

Xạ thủ là một trong những vị trí “kén” người chơi bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt tại mùa giải này, các vị tướng “ăn thịt” nổi lên như một thế lực, việc giữ vị trí của Xạ Thủ là một điều gì đó đặc biệt quan trọng.

Tại mùa giải mới, với việc thay đổi meta cũng như thay đổi kĩ năng của các vị tướng sát thủ khiến cho các xạ thủ lúc nào cũng trong tình trạng “nơm nớp” lo sợ. Việc Xạ Thủ giữ vị trí tốt trong giao tranh và xả đạn tốt thì giường như đó sẽ là 1 giao tranh thắng lợi. Hãy cùng chúng tôi điểm qua Top những Xạ Thủ giữ vị trí tốt nhất thời điểm hiện tại.

  • Ezreal – Nhà Thám Hiểm.

ez

 

Ezreal là một trong những Xạ Thủ cơ động bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, khả năng gây sát thương liên tục cũng như tầm bắn khá xa bằng kĩ năng Q (Phát Bắn Thần Bí), cơ động và giữ vị trí tốt trong giao tranh bằng chiêu E (Dịch Chuyển Cổ Học), Ezreal giường như có tận tới 2 Tốc Biến giành riêng cho mình giúp cho vị tướng này tự tin trong giao tranh.

  • Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Pitlover.

caitlyn_0

 

Nếu như Ezreal là xạ thủ cơ động bậc nhất trong Đấu Trường Công Lý thì Caitlyn là Xạ Thủ có tầm bắn xa nhất trong các Xạ Thủ. Cô nàng này sở hữu tầm bắn lên tới 650 giúp cho khả năng gây sát thương bằng những phát bắn thường cực kì chất lượng. Ngoài ra Caitlyn còn sở hữu cho mình kĩ năng  E (Lưới 90) giúp cho cô nàng này có khả năng làm chậm cũng như thả diều những đối thủ có khả năng áp sát. Kĩ năng W (Bẫy Yordle) giúp cho Caitlyn có khả năng ép góc đối thủ trong giai đoạn đi đường cũng như trong những tình huống lấy những mục tiêu quan trọng.

  • Vayne – Thợ Săn Bóng Đêm.

Vayne Montage By Hi Im Gosu.

Vayne là một trong những xạ thủ khá đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại, Vayne có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu khắc chế rất tốt các vị tướng đỡ đòn. Ngoài ra Vayne cũng khá cơ động với kĩ năng Q (Nhào Lộn), có khả năng tạo khoảng cách và đẩy văng ra với những vị tướng lao vào bằng kĩ năng E (Kết Án). Chiêu cuối R (Giờ Khắc Cuối Cùng) khi kết hợp với kĩ năng Q sẽ tạo ra độ biến ảo khá lớn dành cho Vayne khi cô nàng này có khả năng tàn hình trong chốc lát và được tăng tốc độ di chuyển.

  • Lucian – Kẻ Thanh Trừng.

lucian_0

Mặc dù Lucian là một vị tướng đã “out meta” từ khá lâu tuy nhiên với các xạ thủ có kĩ năng thì vị tướng này vẫn tỏ ra rất mạnh. Cũng giống như các xạ thủ các, Lucian cũng sở hữu một kĩ năng có khẳ năng cơ động là E (Truy Cùng Diệt Tận). Điều đặc biệt của Lucian là kĩ năng E có khả năng rút ngắn thời gian hồi chiêu bằng những đòn đánh thường cho nên Lucian tỏ ra rất cơ động trong giao tranh nếu có khả năng gây sát thương. Nhược điểm của vị tướng này là tầm bắn khá ngắn nên cũng có khả năng “bóp” đồng đội khá cao.

  • Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần.

Là vị tướng mới xuất hiện nhưng lại là “hot pick” thời điểm hiện tại.

Jhin không phải là một vị tướng cơ động trong Liên Minh Huyền Thoại tuy nhiên vị tướng này có những điểm đặc biệt. Jhin là một trong số ít những Xạ Thủ có khả năng mở giao tranh từ khá xa bằng chiêu cuối R (Sân Khấu Tử Thần), ngoài ra Jhin cũng có khả năng giữ chân từ khá xa để hỗ trợ các đồng đội bằng chiêu W (Nét Vẽ Chết Chóc). Jhin cũng có những hỗ trợ cho người bạn của mình ở vị trí Hỗ Trợ bằng cách đặt E (Cạm Bẫy Nghệ Thuật) giúp cho cặp đôi đường dưới có khả năng kiểm soát tốt hơn.

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid

eSports

CKTG 2020: DWG tạo kỷ lục ván thắng nhanh nhất lịch sử CKTG trong trận chiến với G2

eSports

CKTG 2020: Linh vật Rồng Ngàn Tuổi sẽ 'bay' đến SVĐ Phố Đông tại trận Chung kết