close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

LMHT: Top 5 vị tướng leo rank tốt nhất phiên bản 7.2

Thời điểm hiện tại các game thủ đang cố gắng cải thiện thứ hạng của mình, hãy cùng chúng tôi đến với Top 5 vị tướng leo rank tốt nhất phiên bản 7.2 ở từng vị trí.

1. Đường Trên – Nautilus.

nautilus_3

 

Với sự lên ngôi của bảng bổ trợ dành cho các vị tướng chống chịu có hiệu ứng khống chế cứng, Nautilus giường như là vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất bởi sự thay đổi này. Nautilus sở hữu 3 kĩ năng có thể kích hoạt Dũng Khí Khổng Lồ giúp cho vị tướng này có thêm lượng giáp cũng như có thể tự tin hơn trong giao tranh. Ngoài ra Nautilus còn có khả năng khắc chế Tool rất tốt nhờ những hiệu hứng khống chế cứng ở cả tầm gần lẫn tầm xa giúp cho bạn có thể dễ dàng leo rank tại phiên bản 7.2 này.

2. Đi Rừng – Kha’zix.

kkhazi

 

Ở phiên bản 7.2 này, sát lực được tăng sức mạnh khá đáng kể, dẫn tới việc các vị tướng thường xuyên phải dùng đến những trang bị sở hữu sát thượng được tăng sức mạnh 1 các gián tiếp, tiêu biểu trong số đó phải kể đến Kha’zix. Kha’zix vốn dĩ là 1 vị tướng đi rừng rất mạnh trong những phiên bản gần đây, với khả năng cô lập và dồn sát thương “hàng khủng”.

3. Đường Giữa – Corki.

Corki khu vực đường giữa được khá nhiều các game thủ Việt Nam cũng như các máy chủ khác sử dụng, đặc biệt tại máy chủ Hàn Quốc cũng như trong giải đấu LCK. Corki sở hữu cho mình bộ kĩ năng khá toàn diện giúp cho vị tướng này có khả năng dồn sát thương, cấu rỉa máu, khả năng farm lính tốt và khả năng đảo đường nhờ “gói hàng” cực kì khó chịu. Ngoài ra Corki còn là vị tướng có khả năng “Counter” các vị tướng sát thủ cực kì tốt nhờ khả năng cơ động của mình và khả năng sốc sát thương ngược lại các vị tướng sát thủ.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=1vugKc9C58I”][su_youtube url=”https://youtu.be/VjCVdcJt5I8″]

Một trận đấu của Corki trong tay Dopa.

4. Xạ Thủ – Jhin.

jhin-wallpaper

 

Như đã được nói ở trên, mùa giải thứ 7 này là mùa giải của các vị tướng sát thủ và sát lực, Jhin là 1 xạ thủ sở hữu cho mình bộ kỹ năng có thể gây sát thương ở tầm xa, khả năng sốc sát thương các vị tướng sát thủ và sát lực là 1 điều không thể thiếu dành cho Jhin. Ngoài ra khả năng lên đồcủa Jhin cũng cực kì đa dạng tùy theo những phong cách của các game thủ.

5. Hỗ Trợ – Malzahar.

malzahar

 

Malzahar gần đây nổi lên như là 1 thế lực tại khu vực đường dưới trong vai trò hỗ trợ, bạn có thể thường xuyên gặp Malzahar trong các trận đấu xếp hạng tại máy chủ Việt Nam cũng như các nước khác. Tại giải đấu LCK, Malzahar là vị tướng “hot pick” nếu không bị cấm sẽ được các game thủ sử dụng. Điểm mạnh của Malzahar là khả năng bắt chết 1 mục tiêu khi lên cấp độ 6, ngoài ra ở giai đoạn cuối trận, Malzahar có lượng sát thương cực kì lớn trong giao tranh không khác gì 1 pháp sư chủ lực của đội.

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid

eSports

CKTG 2020: DWG tạo kỷ lục ván thắng nhanh nhất lịch sử CKTG trong trận chiến với G2

eSports

CKTG 2020: Linh vật Rồng Ngàn Tuổi sẽ 'bay' đến SVĐ Phố Đông tại trận Chung kết