close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

LMHT: Top 5 vị tướng “hot” nhất khu vực đường giữa máy chủ Hàn Quốc phiên bản 7.3

Khu vực đường giữa là khu vực mà có rất nhiều các game thủ có kỹ năng muốn thi đấu, hãy cùng chúng tôi đến với Top 5 vị tướng đang “hot” tại khu vực đường giữa máy chủ Hàn Quốc phiên bản 7.3.

5. Ahri

Khá ngạc nhiên khi Ahri có mặt trong Top 5, có lẽ rằng tại một đất nước như Hàn Quốc, việc sở hữu một bộ trong phục đậm chất Hàn Quốc của Ahri là Ahri Thần Tượng Âm Nhạc khiến nhiều người muốn sử dụng vị tướng này. Gạt vấn đề về trang phục sang 1 bên, Ahri là một vị tướng khá cơ động khi lên cấp độ 6, khả năng đi đường tốt và hồi phục tạm ổn nhờ nội tại, khả năng tạo đột biến của Ahri cũng rất tốt bằng kĩ năng E(Hôn Gió). Ahri hoàn toàn có thể chơi theo phong cách của 1 pháp sư mang thiên hướng cấu rỉa hoặc cũng có thể chơi theo phong cách của 1 sát thủ với khả năng dồn sát thương cũng cực kì tốt.

ahri

4. Ryze

ryze

Ryze mặc dù đã trải qua rất nhiều đợt chỉnh sửa về sức mạnh cũng như kĩ năng, tuy nhiên trong tay những người Hàn Quốc, Ryze vẫn thật sự rất mạnh. Ryze sở hữu cho mình khả năng đẩy đường và dọn dẹp lính cực kì nhanh, khả năng đảo đường tốt khi lên cấp độ 6 và đặc biệt khi đạt cấp độ 11, khả năng trao đổi chiêu thức tốt và bắt lẻ cũng tạm ổn. Về cuối trận độ khó chịu của Ryze là cực kì lớn với chiêu cuối, Ryze hoàn toàn có thể chịu trách nhiệm đi đẩy lẻ hoặc cũng có thể có nhiệm vụ đưa những vị trí chống chịu của mình vào sâu trong đội hình đối phương.

3. Twisted Fate

tf

Mặc dù rất ít khi xuất hiện tại đấu trường chuyên nghiệp, tuy nhiên tại xếp hạng Hàn Quốc, Twisted Fate vẫn xuất hiện rất nhiều trong các trận đấu. Twisted Fate sở hữu cho mình sát thương theo thời gian lớn và khả năng khống chế liên tục và khả năng gây áp lực lên toàn bản đồ bằng chiêu cuối R(Định Mệnh). Twisted Fate về cuối trận có thể thực hiện vai trò đẩy lẻ và dễ dàng có mặt với đồng đội của mình trong những giao tranh quan trọng.

2. Zed

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fQ_0YXigWug” width=”500″]

Zed Montage 2017.

Tại phiên bản 7.3, sát lực trở lại dẫn tới việc các vị tướng được lợi nhiều nhất từ sát lực sẽ trở lại. Bên cạnh đó những vị tướng mạnh tại khu vực đường giữa bị giảm sức mạnh trong thời gian gần đây dẫn đến việc Zed đang trở lại cực kì mạnh mẽ trên Đấu Trường Công Lý. Zed có chất tướng là 1 sát thủ điển hình và có phần mạnh mẽ nhất trong LMHT, sở hữu lối chơi biến ảo đầy ma mị, Zed là vị tướng được rất nhiều game thủ yêu thích và sử dụng. Ngoài ra cũng giống như Twisted Fate và Ryze, Zed cũng có thể đẩy lẻ tốt và khả năng Solo 1-1 cũng rất tốt.

1. Corki

corki

Corki đang được coi là vị tướng đường giữa mạnh nhất tại khu vực đường giữa thời điểm hiện tại. Corki là vị tướng xạ thủ khá đặc biệt khi có thể gây cả sát thương vật lí lẫn sát thương phép trong trận đấu, Corki sở hữu cho mình khả năng cấu rỉa mạnh, khả năng đi đường tốt và khả năng đảo đường tốt khi có “gói hàng”. Corki là vị tướng điển hình có khả năng dồn sát thương cực kì nhanh.

Bài liên quan
eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019

eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?

eSports

Tập đoàn Suning chi hơn 17 tỷ VNĐ ăn mừng thành tích đội tuyển LMHT tại CKTG 2020