close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

LMHT: Top 5 vị tướng đường giữa mạnh nhất phiên bản 7.10

Phiên bản 7.10 tác động khá ít đến các vị tướng đường giữa, có chăng chỉ có 1 chút sự thay đổi của Fizz. Hãy cùng chúng tôi đến với Top 5 vị tướng đường giữa mạnh nhất phiên bản 7.10.

5. Ekko

ekko

Từng có thời điểm Ekko được coi là lựa chọn hàng đầu ở vị trí Đường Trên với vai trò như là 1 đấu sĩ đường trên mang thiên hướng chống chịu. Sự khó chịu bởi khả năng đu bám dai dẳng và gây sát thương theo thời gian nhờ nội tại. Tuy nhiên trong thời gian gần đây Ekko đường trên đã dần “mất hút” ở vị trí đường trên do những đợt chỉnh sửa sức mạnh, giờ đây Ekko lại trở về vị trí đường giữa quen thuộc. Vẫn với khả năng đu bám dai dẳng, khắc chế  tốt các vị tướng thiếu cơ động như Syndra. Khi có Ekko trong đội hình, Ekko có thể đảm nhiệm vai trò đẩy lẻ và áp dụng được trong khá nhiều chiến thuật khác nhau.

4. LeBlanc

2

Từ sau khi chỉnh sửa, LeBlance luôn được coi là vị tướng “lỗi” có khả năng đi đường tốt cùng với khả năng khống chế khá khó chịu. Không như LeBlanc cũ, giờ đây LeBlanc sở hữu khả năng dọn dẹp lính và đẩy đường khá tốt, LeBlanc cũng rất thường xuyên đảm nhiệm vai trò đẩy lẻ. Không còn khả năng sốc sát thương nhưng LeBlanc giờ đây có khả năng gây sát thương theo thời gian nhờ nội tại.

3. Ahri 

3

Ahri vẫn luôn là một vị tướng mạnh tại khu vực đường giữa, những sự thay đổi nhỏ về sức mạnh của các vị tướng đường giữa “hot” trong thời gian gần đây đã gián tiếp giúp cho Ahri trở lại khá mạnh mẽ. Sức mạnh được tăng tiến khá lớn khi lên cấp độ 6 cùng khả năng cơ động khi có chiêu cuối giúp cho Ahri có thể dễ dàng né các đợt ghé thăm của người đi rừng bên phía đối phương.

2. Orianna

orinana

Là vị tướng đường giữa có khả năng “công thủ toàn diện” bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, Orianna sở hữu khả năng đi đường tốt và cực kì an toàn. Bạn có thể dễ dàng farm lính cùng Orianna nhờ bộ chiêu thức giúp cho việc farm lính trở nên cực kì đơn giản. Khả năng tự bảo vệ bản thân hoặc đồng đội tốt bẳng chiêu E cùng một lớp giáp khá đáng kể. Đặc biệt trong thời gian gần đây với xu thế bảo kê xạ thủ cùng những vị tướng như Lulu, Ivern,.. thì Orianna là lựa chọn hoàn hảo ở vị trí đường giữa để giúp cho xạ thủ tự tin hơn mà vẫn không thiếu sát thương phép trong giao tranh.

1. Syndra

2-1

Vị tướng mạnh nhất ở vị trí đường giữa tại phiên bản 7.10 có lẽ sẽ là Syndra. Là vị tướng farm lính cực kì dễ dàng tại khu vực đường giữa, khả năng cấu máu tốt nhờ chiêu Q với thời gian hồi khá ngắn. Điểm giúp cho Syndra là vị tướng mạnh nhất đường giữa là khả năng gây hiệu ứng khống chế cứng rất tốt. Trong tay những người chơi có kỹ năng, Syndra chỉ cần 1 tình huống gây choáng từ 2-3 vị trí quan trọng bên phía đối phương thì kết cục giao tranh sẽ cực kì có lợi.

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid

eSports

CKTG 2020: DWG tạo kỷ lục ván thắng nhanh nhất lịch sử CKTG trong trận chiến với G2

eSports

CKTG 2020: Linh vật Rồng Ngàn Tuổi sẽ 'bay' đến SVĐ Phố Đông tại trận Chung kết