close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

LMHT: Top 5 vị tướng được chọn nhiều nhất các vị trí xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 7.10

Phiên bản 7.10 đã kéo dài được khá lâu, các game thủ đã lựa chọn được cho mình các vị tướng phù hợp với phiên bản này. Hãy cùng chúng tôi đến với Top 5 vị tướng được lựa chọn nhiều nhất tại các vị trí xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 7.10.

 

Đường Trên – Fiora 

 

fiora

Fiora được chỉnh sửa về kĩ năng từ khá lâu và cũng từ đó trở đi cô nàng này luôn được coi là một trong những vị tướng “hot” tại vị trí đường trên. Sở hữu cho mình bộ kĩ năng có khả năng tay đôi tốt, có khả năng đi đường và trao đổi chiêu thức ở dạng khá, đặc biệt ở giai đoạn giữa và cuối trận, khả năng quấy phá đội hình cũng như khả năng đẩy lẻ của Fiora rất phù hợp với chiến thuật 1-3-1 hoặc 1-4.

 

Đi Rừng – LeeSin

 

leesin

Chắc chắn là LeeSin ở vị trí đi rừng  rồi, giường như khó có vị tướng nào có thể vượt qua được LeeSin ở vị trí đi rừng trong mọi phiên bản. Luôn nổi tiếng là vị tướng cơ động bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại cùng khả năng tạo áp lực sớm từ đầu trận, khả năng snowball cực mạnh khi có các điểm hạ gục sớm. Đặc biệt trong tay những người Hàn thì vị tướng này còn mạnh hơn rất nhiều. Như SKT Peanut từng nói : “Bạn hãy đánh LeeSin 500 trận rồi bạn sẽ thấy mọi thứ thật dễ dàng”.

 

Đường Giữa – Ahri

 

ahri

Ahri có khi được coi là một pháp sư với vai trò 1 sát thủ, có khi được coi là một pháp sư với vai trò một pháp sư mang thiên hướng cấu rỉa nhưng Ahri rất biết tạo đột biến trong trận đấu. Cô nàng này sở hữu khả năng đi đường tốt nhờ khả năng cấu rỉa tầm xa và hồi phục tốt, khả năng cực kì cơ động và tạo đột biến tốt khi lên cấp độ 6. Ngoài những lí do trên để cho Ahri là vị tướng đường giữa được yêu thích nhất phiên bản 7.10 thì cô nàng này còn sở hữu riêng cho mình một bộ trang phục giành riêng cho những người Hàn.

 

Xạ Thủ – Caitlyn

 

caitlyn

Khi những vị tướng Xạ Thủ “hot” trong thời gian gần đây bị giảm sức mạnh khá đáng kể như Ashe, Ezreal, Lucian,… thì nghiễm nhiên Caitlyn nổi lên như là một Hyper-Carry ở vị trí xạ thủ. Caitlyn có khả năng đi đường cực kì dễ dàng với tầm đánh thường xa nhất trong các Xạ thủ, khả năng cấu rỉa máu tốt nhờ chiêu Q. Ở giai đoạn cuối trận khi có đủ đồ, với thiên hướng chiến thuật bảo kê Xạ Thủ trong thời gian gần đây, Caitlyn tỏ ra quá là mạnh mẽ ở giai đoạn cuối trận.

 

Hỗ Trợ – Thresh

 

thresh

Tại các giải đấu chuyên nghiệp, các vị tướng mang thiên hướng chống chịu khi đi hỗ trợ chỉ còn Tahm Kench là giữ được vị trí của mình nhưng tại các trận đấu xếp hạng thì Thresh nổi lên là lựa chọn số 1 ở vị trí Hỗ Trợ. Thresh sở hữu khả năng tạo đột biến trong mọi thời điểm trong trận đấu, nhiều khi cũng chỉ cần 1 cú kéo chính xác vào vị trí trọng điểm mà thôi thì kết cục trận đấu cũng dễ dàng đổi chiều. Điều đó tạo nên độ “hot” của vị tướng này tại máy chủ Hàn Quốc.

 

***Các số liệu được tính từ bậc Bạch Kim trở lên tại máy chủ Hàn Quốc.

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid

eSports

CKTG 2020: DWG tạo kỷ lục ván thắng nhanh nhất lịch sử CKTG trong trận chiến với G2

eSports

CKTG 2020: Linh vật Rồng Ngàn Tuổi sẽ 'bay' đến SVĐ Phố Đông tại trận Chung kết