close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

LMHT: Top 5 vị tướng có lối chơi khó chịu bị lãng quên ở Việt Nam

Trong thống kê lần này, Game4v sẽ cùng các bạn điểm qua những tướng có lối chơi khó chịu nhất LMHT bị lãng quên trong thời gian gần đây ở Việt Nam.

Đứng đầu danh sách lần này là Amumu (xác ướp u sầu):

lol 01
Amumu – Pharaoh

Sở hữu sức mạnh tiềm ẩn mạnh mẽ, Amumu là một con quái thú ngay từ đầu game, với nội tại giảm kháng phép mục tiêu. Đặc biệt là khi bạn kết hợp chiêu Quăng Dải Băng, rồi sau đó sử dụng chiêu Tuyệt Vọng sẽ khiến đối phương mất một lượng máu tương đối lớn . Hơn thế, khi đạt leve 6 Amumu sẽ hỗ trợ đồng đội tốt hơn với tuyệt chiêu Lời Nguyền của Xác Ướp U Sầu. Về cuối game, khi lượng máu và hồi chiêu gần như đã max, Amumu quả thực là một con quái vật, chính vì vậy mà lâu nay Amumu thường bị cấm khi vào xếp hạng dẫn tới việc mất tích của champ tướng này.

Đứng vị trí thứ 2 là Skarner (Bọ cạp kim cương):

lol 02
Skarner – Cổ Ngữ

Bị ghẻ lạnh trong suốt một thời gian dài (kể từ quá khứ huy hoàng của mùa II) nên Riot đã có những động thái tích cực khi đã thay đổi Skarner sao cho cơ động hơn nhưng sự biến mất của chú bọ cạp đến từ hoang mạc Shurima này vẫn là điều bí ẩn. Skarner có nội tại giảm thời gian hồi của tất cả kỹ năng đi 0.5 giây, gấp đôi hiệu lực khi mục tiêu là tướng, điều này giúp cho Skarner có khả năng spam kill liên tục trong giao tranh. Chiêu cuối Giam Cầm (R )Skarner áp chế một tướng địch trong 1.75 giây, Skarner có thể di chuyển tự do trong thời gian này, và sẽ kéo mục tiêu theo hắn. Khi hiệu ứng kết thúc, mục tiêu của Skarner sẽ nhận thêm sát thương phép. Chính những điều này đã biến Skarner là một champ gây ức chế không kém gì quán quân Amumu.

Đứng vị trí thứ 3 là Vladimir (Thần chết đỏ):

maxresdefault
Vladimir – Ma Cà Rồng

Là một vị tướng phép thuật, nhưng nội tại Huyết Thệ của Vladimir lại giúp champ tướng này có được độ trâu bò khủng khiếp. Chiêu Truyền Máu giúp Vladimir trụ đường khá tốt, đồng đời cấu máu của đối phương rất hiệu quả. Vladimir không những có khả năng cấu rỉa máu lúc đầu game, mà còn có khả năng chống gank bằng chiêu Hồ máu và trụ đường bằng Thủy Triều Máu gây sát thương lên tất cả những mục tiêu xung quanh. Khi đạt leve 6 tăng chiêu Máu Độc, có ảnh hưởng đến một khu vực bằng dịch bệnh, đối phương trúng phải sẽ bị tăng sát thương phép nhận vào, sau khoảng thời gian nhất định dịch bệnh sẽ gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải. Tuy nhiên, tính cho đến thời điểm hiện tại, Vladimir cũng đang dần biến mất khỏi những trận đánh lớn trong các chế độ chơi khác nhau của LMHT.

Đứng vị trí thứ 4 là Zilean (giám hộ thời gian):

lol 04
Zilean – Bay Bổng

Là một champ tướng phép thuật khá phổ biến ở các giải Bắc Mỹ, nhưng hiện nay vị tướng này vẫn chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam, Zilean – giám hộ thời gian có dàn kỹ năng khá khó chịu đối với đối thủ, sở hữu nội tại tăng kinh nghiệm 8% cho cả team, đồng đội sẽ không lo chuyện thọt leve quá nhiều khi chết hoặc về mua trang bị. Zilean còn có khả năng đặt boom lên quái và champ đối phương, đây là một điều vô cùng đáng sợ đối với những đối phương đang dẹo máu. Chưa hết,  Zilane còn có khả năng cấu máu khá tốt ngay cả khi theo vị trí support. Zilean khi đạt leve 6 có thể hồi sinh cho đồng đội cũng như hồi sinh cho bản thân, có Zilean bên cạnh cũng giống như bạn đã tự trang bị cho mình giáp thiên thần. Vậy nên, khi bạn cầm Zilean, không những bạn đã mang lại một lượng sát thương phép lớn cho giao tranh, bạn còn giúp cho đồng đội không bị chết quá nhanh khi vào giao tranh. Hay là thế, nhưng tính cho đến nay vị tướng này vẫn chưa thực sự xuất hiện nhiều trong các giải đấu lớn ở Việt Nam.

Đứng vị trí cuối cùng là Poppy(Sứ giả thép):

lol 05
Poppy – Búa Đỏ

Từ lâu, người chơi đã gần như không còn nhận ra sự tồn tại của Poppy trong LMHT nữa. Lí do thường gặp nhất là họ cảm thấy Poppy không đủ mạnh so với các tướng khác như Darius, Elise… Nhưng thật ra khi được ở đúng vị trí của mình, Poppy có khả năng gây ra một lượng sát thương cực lớn, đủ khiến cho bất kì tướng nào cũng phải thấy giật mình. Với chiêu cuối Miễn Trừ Ngoại Giao Poppy tập trung toàn bộ sự chú ý vào một tướng địch duy nhất, gia tăng sát thương khi tấn công vào nạn nhân đó. Poppy miễn nhiễm với toàn bộ sát thương và kỹ năng của kẻ địch ngoài mục tiêu của cô. Khi ở trong giao tranh, Poppy mới thật sự thể hiện được hết khả năng gánh chịu sát thương của mình.

Bài liên quan
eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự

eSports

Không đi CKTG, Faker vẫn ẵm cúp vô địch

eSports

SN của Sofm từng có thời kỳ vô cùng 'đen tối' ở giai đoạn LPL Mùa Xuân 2020

eSports

Riot Games giảm gấp sức mạnh của vị tướng Samira