close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

LMHT: Top 5 vị tướng bị cấm nhiều nhất xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 7.6

Phiên bản 7.6 đánh dấu sự thay đổi về tướng với Galio tuy nhiên không có đợt giảm sức mạnh nào đáng kể. Hãy cùng chúng tôi đến với top 5 vị tướng bị cấm nhiều nhất tại xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 7.6.

5. Galio

 

galio

 

Hầu như các vị tướng nào có đợt làm lại cũng đều tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại, và Galio cũng không phải là ngoại lệ. Galio sau chỉnh sửa sở hữu khả năng chống chịu đáng kinh ngạc, cùng với dàn kĩ năng có hiệu ứng khống chế thuộc hàng “khủng”. Ngoài ra chiêu cuối toàn bản đồ giúp cho Galio có khả năng hỗ trợ đồng đội mọi lúc mọi nơi và tại đột biến trong giao tranh.

 

4. Talon

 

talon

 

Talon từ sau đợt chỉnh sửa về kĩ năng cuối mùa giải trước thì có vẻ như được sử dụng nhiều hơn ở vị trí đường giữa. Sau khi các vị tướng “hot” ở vị trí đường giữa trong thời gian gần đây bị giảm sức mạnh đáng kể như Corki, Ryze, Syndra,… thì Talon nổi lên như là một vị tướng sát thủ đường giữa có khả năng dồn sát thương cực kì tốt. Điều mà khiến Talon trở lại có lẽ rằng độ cơ động của vị tướng này mang lại, Talon có khả năng vượt địa hình và tạo nên những pha gank cực kì bất ngờ. Với các game thủ có kĩ năng, việc lợi dụng địa hình để tránh tầm nhìn bên phía đối phương là điều gì đó khá dễ dàng.

 

3. Graves

 

graves

 

Tại mùa giải này, những lựa chọn đi rừng thường xuyên xoay quanh các vị tướng như Kha’zix, Graves, Rengar,… thì sau khi Kha’zix và Rengar bị giảm sức mạnh, còn LeeSin và Elise khá “kén” người chơi có thể sử dụng tốt thì Graves nổi lên như là 1 thế lực ở đường rừng. Với khả năng dọn dẹp quái rừng cực kì tốt, khả năng dồn sát thương cùng với bản chất là 1 xạ thủ cho nên đạt ngưỡng sức mạnh tốt vào cuối trận. Giường như Graves đang là sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí đi rừng thời điểm hiện tại.

 

2. Katarina

 

kata

 

Sự quá cơ động của vị tướng này luôn làm nên sự khó chịu khi những người chơi có kĩ năng sử dụng Katarina. Khả năng gây sát thương liên tục trong giao tranh, khả năng dọn dẹp lính nhanh, khả năng đẩy đường tốt,… Katarina luôn là vị tướng bị cấm nhiều nhất tại máy chủ Hàn Quốc trong những phiên bản gần đây.

 

1. Zed

 

zed

 

Zed đang nổi lên là một trong những vị tướng bị cấm nhiều nhất tại máy chủ Hàn Quốc. Một phần là do các vị tướng đường giữa “hot” đang bị giảm sức mạnh trong 1 vài phiên bản gần đây, cũng 1 phần là do phép bổ trợ kiệt sức bị giảm sức mạnh cực kì đáng kể. Khi Khăn Giải Thuật đã không còn giải được chiêu cuối của Zed nữa, thì khả năng 1 xạ thủ khi phải đối mặt với 1 người chơi Zed có kĩ năng là cực kì mong manh.

 

***Các số liệu được lấy từ bậc Bạch Kim trở lên tại máy chủ Hàn Quốc.

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid

eSports

CKTG 2020: DWG tạo kỷ lục ván thắng nhanh nhất lịch sử CKTG trong trận chiến với G2

eSports

CKTG 2020: Linh vật Rồng Ngàn Tuổi sẽ 'bay' đến SVĐ Phố Đông tại trận Chung kết