close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

LMHT: Top 5 vị tướng bị cấm nhiều nhất xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 7.3

Phiên bản 7.3 là phiên bản đánh dấu sự lên ngôi của sát lực, giảm sức mạnh của các vị tướng “hot”. Hãy cùng chúng tôi đến với Top 5 vị tướng bị cấm nhiều nhất tại xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 7.3.

5. Rengar (58,12%)

rengar

 

Rengar luôn là vị tướng mạnh từ khi được làm lại, thêm vào nữa là sự lên ngôi của sát lực, mặc dù đã bị giảm sức mạnh tại phiên bản 7.3 tuy nhiên Rengar vẫn tỏ ra quá mạnh trong tay những người có kĩ năng với khả năng làm các vị tướng yếu máu “bốc  hơi” trong nháy mắt. Với kiểu lên đồ full sát lực đang rất được thịnh hành trong thời gian gần đây, Rengar luôn là vị tướng rất đáng sợ.

 

4. Camille (63,44%)

camille

 

 

 

Có vẻ như việc giảm sức mạnh của Camille vẫn chưa đủ để độ “hot” của vị tướng này giảm nhiệt. Camille sở hữu khả năng đi đường trên cơ hầu hết các vị tướng đường trên nếu không có sự can thiệp của người đi rừng bên phía đối phương. Khẳ năng bắt chết 1 mục tiêu vẫn tỏ ra quá lợi hại khi gần như không có cách nào có thể thoát ra khỏi chiêu cuối của Camille nếu như không thể đẩy vị tướng này ra khỏi chiêu cuối của mình.

 

3. Malzahar (70,35%)

 

malzahar

 

Nổi lên từ những trận đấu chuyên nghiệp trong thời gian gần đây, Malzahar đang trở thành vị tướng hỗ trợ tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Malzahar sở hữu khả năng đi đường cũng như ép góc đối thủ cực kì tốt, khi lên cấp 6 Malzahar sẽ cực kì lợi hại với chiêu cuối R(Âm Ti Trói Buộc) khi kết hợp với những người đồng đội để dồn sát thương nhanh 1 mục tiêu tạo tiền đề cho giao tranh khi đang hơn người. Ngoài ra về cuối trận Malzahar sở hữu lượng sát thương không khác gì 1 pháp sư chủ lực của đội khi khả năng gây sát thương là cực kì lớn.

 

2. Katarina (78,61%)

 

Sự khó chịu của Katarina mang lại đã làm nên tỉ lệ cấm rất cao của vị tướng này tại máy chủ Hàn Quốc. Khả năng gây sát thương liên tục trong giao tranh bằng sự cơ động của mình đã khiến cho các game thủ cực kì khó chịu với Katarina, đặc biệt trong tay những game thủ có kĩ năng thì độ biến ảo của Katarina còn lợi hại gấp nhiều lần.

 

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_yq8YulcBJM”]

Katarina Montage 2017 By Faker.

1. LeBlanc (91,34%)

 

leblanc

 

Đã trong rất nhiều phiên bản liên tiếp thì LeBlanc luôn là vị tướng sở hữu tỉ lệ cấm cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Sự khó chịu của LeBlanc vẫn như vậy, mặc dù đã bị giảm sức mạnh của Nội tại tuy nhiên LeBlanc giường như vẫn tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại.

 

***Các số liệu được lấy từ bậc Bạch Kim trở lên tại máy chủ Hàn Quốc.

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid

eSports

CKTG 2020: DWG tạo kỷ lục ván thắng nhanh nhất lịch sử CKTG trong trận chiến với G2

eSports

CKTG 2020: Linh vật Rồng Ngàn Tuổi sẽ 'bay' đến SVĐ Phố Đông tại trận Chung kết